Chỉ cần 350 triệu để đến với Du học Thụy Sỹ

   Không một đất nước nào trên thế giới với diện tích nhỏ bé như Thụy Sỹ lại đạt được thu nhập bình quân vượt trội trong khi vẫn đảm bảo được lợi ích dân sinh công bằng và hợp lý. Không một quốc gia láng giềng nào với diện tích và lãnh thổ tương đương có thể dẫn đầu trong ngành công nghiệp như thế mà không bị gánh chịu sức ép từ làn sóng toàn cầu hóa. Không một quốc gia nào có thế cắt bỏ gánh nặng thế hệ tương lai từ những khoản nợ khổng lồ hay ảo tưởng kích thích tăng trưởng đang lớn dần trong cộng đồng, phát sinh từ an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe. Và tại mọi quốc gia khác tiếng nói của mỗi công dân cũng không thể tạo được sức mạnh và tiếng vang lớn như tại Thụy Sỹ.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC THUY SY/350-trieu-se.jpg

   1. Địa điểm lý tưởng cho ngành Quản trị Du lịch khách sạn: Có thể thấy ngay rằng Thụy Sỹ có một môi trường học tập lý tưởng nhất đối với ngành Quản trị du lịch khách sạn bởi rất nhiều khía cạnh:

   Đất nước với khung cảnh hùng vĩ là điểm đến của hàng triệu khách du lịch trên toàn thế giới. Tại đây có hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các khu trượt tuyết vào mùa đông mà hầu như không có đất nước nào sánh kịp. Hàng năm khoản lợi nhuận từ ngành này đem lại đóng góp đáng kể vào GDP của đất nước Thụy Sỹ.

   Đất nước duy nhất trên thế giới có chương trình “ học đi đôi với hành” bạn được thực hành ngay trong khu học xá của mình bởi giảng đường nơi bạn học là một khách sạn. Hơn thế nữa bạn còn có 6 tháng trong 1 năm học được đi thực tập tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng mà có thể bạn sẽ đầu quân trong tương lai với mức lương tối thiểu là 2.500USD/ tháng.

   2. Chi phí hợp lý: Nhiều người cho rằng học tập tại Thụy Sỹ rất đắt đỏ nhưng điều đó chưa hoàn toàn đúng. Sau khi trừ khoản tiền tích lũy được trong thời gian thực tập thì mức chi phí cho 1 năm chỉ còn lại 350 triệu. Mức chi phí này không hề cao so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada.

   3.Cam kết đảm bảo công việc thực tập: Đào tạo thực hành là một phần kết hợp trong chương trình học tập của các trường dạy Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ vì vậy các trường luôn đảm bảo  công việc thực tập cho sinh viên. Theo quy định của liên đoàn lao động Thụy Sỹ, tiền thuế, chi phí ăn ở và bảo hiểm sẽ được trừ vào tiền lương hàng tháng của sinh viên, nên với mức lương 2.500USD/ tháng sau khi trừ các khoản tiền trên mỗi cá nhân sẽ để ra được 1.600USD/ tháng.

   4. Cơ sở vật chất hiện đại: Khuôn viên của các trường sẽ bao gồm bể bơi, sân bóng rổ, phòng tập thể hình. Dịch vụ giải trí bao gồm truyền hình vệ tinh, phòng chiếu phim, quầy bar, sàn nhảy, bóng bàn, bi a, internet không dây phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường. Sinh viên sẽ ở trong phòng đôi tiêu chuẩn, có đầy đủ các trang thiết bị như giường, tủ quần áo, bàn học, điện thoại, TV, internet không dây, ban công hướng ra khuôn viên với tầm nhìn đẹp.

    Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của từng trường tại Thụy Sỹ:

   Xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL hoặc theo số hotline 0964.09.44.99 để biết thêm chi tiết về chương trình học và đặc biệt chúng tôi còn có Gói hỗ trợ cho các bạn đăng ký học tại các trường HTMi, BHMS, SIHM trong năm 2015 này.

   Tặng khóa luyện thi IELTS trị giá từ 9 triệu đến 20 triệu và một IPAD mini cho tất cả các học sinh đăng ký học trong năm 2015.

   Trở lại