Chính sách học bổng của SolBridge 2015

   Chính sách học bổng của SolBridge 2015

    

   Trường SolBridge dành tặng rất nhiều học bổng từ 30-100% dành cho các sinh viên xuất sắc. Học bổng được quyết định dựa trên điểm trung bình học lực (GPA), điểm tiếng Anh (IELTS 5.5/TOEFL IBT 61, MBA: IELTS 6.5/TOEFL IBT 79), và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Do đó, sinh viên nào có thành tích học tập càng cao, hoạt động càng năng nổ, thì sẽ nhận được học bổng càng cao.

   Để được xét học bổng, bạn cần điền thông tin vào đơn xin học bổng và viết một bài tiểu luận ngắn giải thích tại sao chúng tôi nên đưa cho bạn học bổng và bạn sẽ đóng góp gì cho trường. Bạn nên nộp đơn xin học bổng và đơn xin nhập học cùng một lúc. Sau khi chúng tôi xem qua đơn của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết bạn có được chấp nhận vào học hay không và cùng với đó là bao nhiêu học bổng bạn có thể nhận được.

   Học bổng sẽ có giá trị trong 1 năm đầu tiên dành cho hệ cử nhân BBA và 1 học kỳ đầu tiên dành cho hệ thạc sĩ MBA. Bạn sẽ cần phải nộp đơn xin học bổng một lần nữa để duy trì học bổng của bạn. Để có thể duy trì học bổng nhận được cho học kỳ kế tiếp, bạn sẽ cần giữ điểm trung bình học lực từ 3.75/4.5 trở lên. Nếu điểm của bạn dưới 3.75, bạn sẽ bị mất học bổng.

   Đối với sinh viên mất học bổng, họ có thể nộp đơn xin lại học bổng cho kì sau nếu họ có thể nâng điểm trung bình của họ lên trên 3.75. Nếu bạn đạt được điểm trung bình cao tại SolBridge, bạn có thể nâng học bổng ban đầu của mình lên (tối đa là 70%).

   Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tài chính sau kì học đầu tiên nếu trường hợp sinh viên không duy trì được điểm trung bình trên 3.75 và bị mất học bổng của mình. Điều kiện để nộp đơn xin học bổng là sinh viên phải có điểm trung bình trên 3.0. Học bổng hỗ trợ có giá trị lên đến 30% và sinh viên phải viết một lá thư giải thích lý do nhận học bổng này.

   Trở lại