Cơ hội và lợi ích khi tham gia hội thảo du học Anh

   Hiện nay, với xu hướng du học ngày càng tăng cao, các trung tâm, văn phòng tư vấn du học liên tục tổ chức những buổi hội thảo với qui mô lớn, nhỏ khác nhau nhằm cung cấp thêm thông tin cho phụ huynh và học sinh. Trong những buổi hội thảo du học này thường có sự góp mặt của đại diện trường – đến từ nước ngoài – hoặc có thể là đại diện Việt Nam. Vậy, đâu là lợi ích của việc tham gia các hội thảo du học, hay cụ thể là hội thảo du học Anh Quốc.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC ANH/co-hoi-va-loi-ich-tham-gia-hoi-thao-du-hoc.jpg

   1. Cơ hội tiếp cận thông tin một cách chính xác nhất
   Không có nguồn tin nào đáng tin cậy hơn những thông tin từ chính đại diện trường cung cấp, thậm chí là trang web của trường đó. Các trường tại Anh quốc, với mong muốn đẩy mạnh thị trường Việt Nam, luôn thường xuyên có những chuyến viếng thăm, tổ chức hội thảo du học tại một số thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Tương ứng với mỗi khóa học, những buổi hội thảo du học này sẽ được tổ chức để cung cấp những thông tin cập nhật nhất một cách kịp thời nhất về chi phí du học, học bổng du học hay các khóa học và ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam du học Anh.


   2. Cơ hội tiếp cận nhiều thông tin nhất
   Một thực tế là, hầu hết các buổi hội thảo du học sẽ là sự có mặt của một số trường Anh Quốc. Vì vậy, bạn không những có một lựa chọn, mà là rất nhiều lựa chọn cho mình. Những thông tin nhiều chiều từ nhiều trường khác nhau sẽ cho bạn sự so sánh tốt nhất giữa các trường về học phí, khóa học hay điều kiện học tập. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ có được một lựa chọn tốt nhất cho mình.

   3. Cơ hội luyện tập Tiếng Anh
   Những buổi hội thảo du học Anh Quốc với sự góp mặt của đại diện trường người Anh sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, sinh viên đang muốn luyện tập Tiếng Anh của mình và tìm kiếm những lời khuyên hữu ích trong việc học Tiếng Anh. Tiếng Anh – Anh được biết đến là ngôn ngữ Anh chuẩn nhất trên thế giời – chắc chắn sẽ là cơ hội cực kì tốt cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi tham dự hội thảo du học Anh Quốc.


   4. Cơ hội tìm kiếm những suất học bổng du học Anh giá trị
   Với một số trường Anh quốc, khi tham gia hội thảo hội thảo du học Anh, bạn có thể mang kèm theo hồ sơ của mình để xét học bổng du học tại chỗ. Đại diện trường sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn, có một buổi interview nhỏ, và quyết định xem, bạn xứng đáng được bao nhiêu phần trăm học bổng du học Anh. Chắc chắn rằng, việc có 1 buổi face-to-face interview sẽ dễ dàng để bạn chứng mình bản thân hơn nói chuyện qua điện thoại hay skype.

   Một loại học bổng, hay còn gọi là các phần quà có giá trị nữa mà bạn sẽ dễ dàng có được khi tham dự hội thảo du học Anh. Vì du học Anh yêu cầu phải có Tiếng Anh trước khi đi du học Anh, nên một số trung tâm du học thường có những suất học bổng du học giá trị cho khóa luyện thi IELTS hay đơn giản là những phần quà hấp dẫn cho sinh viên đăng kí hội thảo du học. Hãy tận dụng cơ hội, vì đây cũng là những ưu đãi hiếm có cho học sinh, sinh viên.

   5. Hoàn toàn miễn phí
   Các bạn thường lo nghĩ về việc sẽ phải trả những khoản phí nhất định cho những buổi hội thảo du học “có người nước ngoài” này. Nhưng thực tế, hầu hết các buổi hội thảo du học tại văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự do đến tham dự, mang theo bạn bè, và có những trải nghiệm mới mẻ với những chuyên gia hàng đầu về giáo dục này. Thêm vào đó, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách chọn ngành học, chọn trường phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình.

   Tham khảo thêm về du học mỹ

   Trở lại