Du Học Singapore 21/11/2015

    

   Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Singapore, được tổ chức giáo dục đông Nam Á công nhận là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại sigapore.

   Trường được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu trong tại khu vực đông Nam Á.Với mục tiêu và tâm huyết  đào tạo thế hệ trẻ trở thành đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc, đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh

   Trường luôn tư hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp , nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại , học phí tương đối  thấp so với các trường khác,  các sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những phương pháp học tập mới, mang tính chất thực tiễn cao không chỉ  học trên lý thuyết, các bạn còn được học thực hành và áp dụng kinh nghiệm thực tế  của mình, khi còn ngồi trên ghế nhà trường bên cạnh đó trường còn tổ chức những buổi tư vấn hướng nghiệp giúp bạn chọn lựa hướng đi đúng nghề nghiệp mình yêu thích

   Các chương trình đào tạo tại ERC:

   Chương trình tiếng Anh ngắn hạn, dài hạn,

   Khóa luyện O level dành cho các học sinh muốn vào trường công lập, cùng các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, DL & KS, Tài chính & ngân hàng, Marketing & Sale, Hậu cần Logistics từ cao đẳng, đại học, thạc sỹ.

   Sinh viên hoàn thành chương trình Đại học năm 3 theo học 1 năm cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich), với chuyên ngành liên quan.
   Ngoài ra  khi sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc ( của trường đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich), chuyên ngành liên quan.

   Ngoài ra  khi sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc ( của trường đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich), chuyên ngành liên quan.

   Để giúp các bạn có đầy đủ thông tin trường ERC Singapore. Thân mời Quý PH và các bạn HSSV đến tham dự “Buổi Hội Thảo” Du học Singapore tại văn phòng công ty du học Vision Global:

   Thời gian: Thứ bảy Ngày 21/11/2015 lúc 15h00 – 17h00.

   Địa Điểm: 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

    Rất nhiều chương trình đang chờ đón bạn khi bạn đăng kí du học trường ERC Singapore 2015 như:

   Tặng ngay học bổng đầu vào S$1000 – S$2000 (~17 – 34 triệuVNĐ)

   Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600 (~ 19,2 – 57,6 triệuVNĐ)

   Tặng 1 ERC-tab…

    

   Đăng Ký Tham Dự Hội Thảo Du Học Singapore

   CLICK VÀO ĐÂY

    

   Trở lại