Danh sách trường New Zealand được xét duyệt Visa Ưu tiên(SVP)

   Bạn lựa chọn du học New Zealand bởi chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường học tập an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nhì thế giới nhưng bạn chưa biết nhiều về nghĩa vụ khi bạn sinh sống và học tập tại New Zealand với visa và giấy phép cư trú du học New Zealand. Để giúp các du học sinh có thông tin cơ bản, Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL sẽ “bật mí’ cho các em du học sinh những điều kiện để đáp ứng được yêu cầu của Bộ di trú.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/VISA DU HOC/Visa New Zealand/visa-co-ban-du-hoc-new-zealand.jpg

   Năm 2015, danh sách trường được xét duyệt visa ưu tiên SVP tăng lên so với năm 2014, nhóm 25 trường đã được chấp thuận ưu tiên. Việc ghi danh, làm hồ sơ visa cần thông qua Specialist Agent bởi các đơn vị này đã được Tổ chức giáo dục New Zealand (trực thuộc Chính phủ New Zealand) xét tuyển có uy tín, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho du học sinh.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/VISA DU HOC/Visa New Zealand/danh-sach-truong-new-zealand-duoc-xet-duyet-visa-uu-tien-svp-1.jpg

   Du học sinh không cần phải trình giấy tờ tài chính khi xin visa (theo chương trình visa ưu tiên – Streamlined Visa Processing – SVP); thủ tục đơn giản và thuận lợi, được phép làm thêm ngay cả khi học tiếng Anh, khuyến khích lao động và nhập cư… là những thay đổi tích cực trong chính sách visa New Zealand.


   Ưu điểm của chính sách xét visa này là sẽ nhanh có kết quả visa (1-3 tuần), các trường sẽ xét hồ sơ trước thông qua các đại lý tuyển sinh (agent) và các trường sẽ quyết định xem hồ sơ đó có đủ điều kiện xin SVP hay không, nếu các trường đồng ý nhận thì họ sẽ ra thư mời cho học sinh xin visa với lãnh sự quán. Tuy vậy hồ sơ phải đảm bảo các tiêu chí sau:

   - Học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của khóa học
   - Học sinh có kế hoạch và mục tiêu học tập rõ ràng
   - Không cung cấp các giấy tờ giả
   - Sức khỏe tốt
   - Không có tiền án, tiền sự.
   - Có bằng chứng chứng minh có đủ tiền để trang trải cho suốt quá trình học tập sinh sống tại New Zealand
   - Khả năng tiếng Anh tốt (không yêu cầu bắt buộc IELTS , học sinh sẽ phải làm bài test của trường  để các trường có thể cấp thư mời)

   Cơ hội chỉ có tại  VISION GLOBAL. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

   VISION GLOBAL – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
   VISION GLOBAL là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

   VISION GLOBAL sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

    VISION GLOBAL – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
    VISION GLOBAL tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

    

   Trở lại