Dịch Sách, Luận văn, Dự án nghiên cứu

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DICH THUAT/DICH-THUAT-SACH.jpgDịch thuật luận văn và Dự án nghiên cứu đòi hỏi độ chính xác cao, Người dịch không những phải có nhiều vốn từ vựng mà còn phải có sự hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực, khi diễn giải phải thoát lên được toàn ý của tác giả.
   Dịch thuật VISION Global gồm đội ngũ CTV, những người có Tâm và Tài, gắn bó với nghề để tạo ra bản dịch chất lượng cao.
   Về hoạt động dịch sách: chúng tôi đã hợp tác với các Trường Cấp I, II, III và Bậc Đại học, cao đẳng cho ra đời nhiều đầu sách kỹ thuật, sách giáo dục phổ thông, y tế, các dự án nghiên cứu, luận văn được đọc giả đánh giá cao.
   Về các Dự án nghiên cứu, Nghiên cứu sinh: đã nhận được sự đồng hành hợp tác của các Viện nghiên cứu phát triển du lịch, Nghiên cứu sinh Việt Nam, Nghiên cứu Phát triển giáo dục, Nghiên cứu địa chất....để truyển tải nội dung của các dự án nghiên cứu khả thi sang các ngôn ngữ khác như Tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật, Hàn.... v...v.
   Các sản phẩm dịch thuật của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.
   Dịch thuật VISION Global cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước....

   Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

   1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

   Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật VISION Global chỉ tuyển chọn đội ngũ CTV là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

   2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

   Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật VISION Global luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

   3. Hoàn thành đúng thời hạn

   Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật VISION Global luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

   4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

   Với hơn nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

   Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật VISION Global hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

   Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

   Trở lại