Dịch thuật hồ sơ thầu

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DICH THUAT/DICH-THUAT-HO-SO-THAU.jpgVISION Global chúng tôi luôn sẵn sàng là người đồng hành đáng tin cậy của các bạn trên những công trình…
   Đến với Dịch Thuật VISION Global, Quý khách không chỉ được cung cấp dịch vụ chuyển ngữ nhanh nhất, chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất cho tất cả các gói thầu, mà đến với chúng tôi Quý khách còn có cơ hội được tư vấn trực tiếp những thông tin bổ ích về những thủ tục, hồ sơ, trình tự cần thiết giúp quý khách hàng có cơ hội trúng thầu cao hơn. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ hỗ trợ dự án chuyên môn hóa sẽ là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho những giao dịch của Quý khách.

   • Dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp
   • Hồ sơ mời thầu xây dựng
   • Các dữ liệu kỹ thuật xây dựng…
   • Bản vẽ xây dựng…………………

   Hồ sơ Thầu sẽ được chúng tôi làm theo quy trình khép kin, từ khâu nhận Hồ sơ đến ký cam kết bảo mật tài liệu. Thẩm định Hồ sơ, bố trí nhân sự dịch theo đúng chuyên ngành của từng gói thầu của từng Dự án.
   Công đoạn cuối của Dịch Hồ sơ thầu là edit dự án, bàn giao sản phẩm đúng hẹn, có một điều luôn song hành cùng những dự án dịch của chúng tôi đó là chữ Tâm và chữ Tín.
   Chính vì thế khách hàng luôn hài lòng khi giao những dự án quan trọng cho chúng tôi, tất cả cùng hướng tới mục đích “Cùng khách hàng đi tới thành công” Vì thế đừng ngần ngại khi chọn chúng tôi làm đối tác dịch Hồ sơ Thầu cho bạn, bởi đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn đấy.

   Trở lại