Điểm danh những trường đại học nổi tiếng tại anh

   Điểm lại một số trường Đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh để có những thông tin bổ ích khi bạn chọn Anh là địa điểm du học.
   Từ lâu các trường Đại học ở Anh đã là điểm đến hấp dẫn và thú vị của các muốn đi du học anh ở sinh Việt Nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường đại học ở Anh không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng giảng dạy tốt mà còn có khuân viên sạch, đẹp… Hãy cùng điểm lại một số trường Đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh để có những thông tin bổ ích khi bạn chọn Anh là địa điểm du học.

   1. Trường Leicester là một trong những trường có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Leicester, cách London 75 phút đi tầu. Hiện nay trường có hơn 20.000 sinh viên trong đó có hơn 2000 quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/SEO NGAN/truong-dai-hoc-leicester.jpg

   Leicester là một trong những trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. Trường cung cấp các khoá học Đại học, sau Đại học và các khoá học nghề có chất lượng cao và có ảnh hưởng trên phạm vi quốc tế. Là trường đại học danh tiếng về chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Leicester, xếp thứ 15 tại Anh theo bình chọn của The Times Good University Guide 2011.

   2.Trường Đại học Keele được biết đến nổi tiếng với chất lượng giáo dục, khuôn viên trường xinh đẹp, đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống của sinh viên du học anh.Đây là trường đại học mới đầu tiên của Anh vào thế kỷ 20, được thành lập với giấy phép có hiệu lực vào năm 1949 với tên gọi Trường cao đẳng Bắc Staffordshire. Sau này đổi tên thành đại học Keele vào năm 1962.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/SEO NGAN/truong-dai-hoc-keele.jpg

   Trường đại học mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đặc biệt. Hầu hết sinh viên và nhân viên nhà trường đều sống trong những khu vực trong trường và mỗi tối hàng tuần đều có chương trình giải trí. Sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có tấm bằng giá trị và có cơ hội thành công nhiều hơn với công việc trong tương lai.

   3. Đại học Oxford Brookes: Được thành lập năm 1865, trường Đại học Oxford Brookes là trường đại học danh tiếng ở Anh với chương trình học thực tế, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/SEO NGAN/truong-dai-hoc-oxford.jpg

   Oxford Brookes được biết đến là một trường đại học hiện đại ở Anh, nổi tiếng với các ngành đào tạo như: Thiết kế, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Khoa học máy tính, Kỹ thuật ô tô, Thể thao…

   Đai học Oxford Brookes được tạp chí Sunday Times University Guide bình chọn là trường đại học hiện đại nhất trong 10 năm liền. Trong suốt thời gian này, tạp chí liên tục đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường mà không trường đại học hiện đại hoặc rất ít trường đại học lâu đời có thể sánh kịp.

   4. Đại Học Cambridge thành lập năm 1209 tại thành phố Cambridge Vương Quốc Anh. Là trường đại học lâu đời thứ 2 tại Vương Quốc Anh và thứ 7 trên thế giới. Trường có 31 thành viên hơn 100 khoa giảng dạy và 17.000 sinh viên theo học.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/SEO NGAN/truong-dai-hoc cambridge.jpg

   Trong bảng xếp hạng của Tổ chức QS World University Rankings năm 2011, Trường đại học Cambridge của Anh được đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới, Đại học Harvard của Mỹ xếp hạng hai. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đại Học Cambridge được Tổ chức QS đặt ở vị trí danh giá nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới.

    

   Trường đại học Cambridge được đánh giá là trường đại học có khóa học chất lượng tốt nhất ở 4 trong 10 lĩnh vực đào tạo. Trường có hơn 100 thư viện với hơn 13 triệu cuốn sách trong đó có 200.000 cuốn in trước năm 1800, có hơn 6.000 bản thảo từ thời trung cổ.

   5. Đại học Westminster có 170 năm lịch sử, là nơi 23.800 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/SEO NGAN/truong-dai-hoc-westminster.jpg

   Trường được tổ chức Đảm bảo Chất lượng (QAA) xếp hạng Xuất sắc (Excellent) cho những ngành sau: Y tế, Chính trị học và Quan hệ Quốc tế, Xây dựng, Nhà ở và Trắc địa, Tâm lý học, Truyền thông và media (bao gồm âm nhạc), Tiếng Ả-rập, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, những môn học liên quan đến Y khoa, Du lịch.

   6. Trường đại học Hertfordshire là một trong những trường có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, học tập xuất sắc tại Vương quốc Anh. Với mục tiêu chọn sinh viên làm trung tâm giảng dạy, hiện trường có hơn 24.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế du học Anh đến từ 85 quốc gia trên thế giới.

   Hertfordshire là trường Đại học liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường đai học tốt nhất nước Anh năm 2008. Đặc biệt sinh viên quốc tế du học Anh có cơ hội việc làm thêm trong thời gian học và được ở Anh 2 năm để làm việc sau tốt nghiệp.

   Đến với visionglobal du học canada hoặc các nước khác trong tầm tay bạn.

   Nguồn giáo dục Việt Nam.

   Trở lại