Du học Canada 2015 tại trung tâm thành phố Vancouver với trường trung học quốc tế ST. John’s

    Ở bậc trung học, các vị phụ huynh Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đều nghĩ ngay đến các trường công lập cho con em của mình. Tuy nhiên, ở một đất nước mà chất lượng giáo dục đồng đều như Canada, học trung học tại một trường quốc tế lại đem đến “làn gió mới mẻ” cho học sinh bản địa cũng như du học sinh quốc tế. Là một trong những trường trung học quốc tế được công nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia, với vị trí tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp, Trường Trung học Quốc tế St. John’s là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh du học Canada 2015.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU MY/DU HOC CANADA/du-hoc-ca-trung-tam-vanouver.jpg

   Tổng quan về Trường Trung học Quốc tế St. John’s
   Trường Trung học Quốc tế St. John’s được thành lập từ năm 1992, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Vancouver, chỉ cách Đại học British Columbia 20 phút đi xe. Trường tự hào cung cấp một môi trường giáo dục chú trọng vào tiếp thu kiến thức và phát triển tư duy sáng tạo của học sinh. Thêm vào đó, trường luôn tạo cơ hội cho học sinh khai mở năng khiếu nghệ thuật, tham gia các hoạt động thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

   Học sinh tốt nghiệp Trung học Quốc tế St. John’s sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp THPT Dogwood giống như học sinh tốt nghiệp các trường công lập của tỉnh British Columbia. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp St. John’s đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học McGill, Đại học Queen’s, Đại học British Columbia. Một số học sinh khác chọn học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và Châu Âu.

   10 lý do nên chọn Trung học Quốc tế St. John’s

   1. Quy mô lớp học nhỏ: Một lớp học trung bình chỉ có 15 học sinh.

   2. Hệ thống 3 học kỳ: Các lớp học được khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm. Hệ thống này tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tốt nghiệp sớm hơn so với hệ thống 2 học kỳ.

   3. Dịch vụ gia sư: Trường luôn có dịch vụ gia sư mọi ngày sau giờ học trên lớp dành cho học sinh cần giúp đỡ ở những môn học còn yếu.

   4. Đảm bảo vào đại học: Học sinh tốt nghiệp St. John’s có cơ hội vào ít nhất 10 trường đại học ở Canada thông qua trường đối tác Dorset College.

   5. Đào tạo những thế hệ học sinh thông minh xuất chúng: Các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp St. John’s đều đã được chuẩn bị sẵn sàng để nhập học vào những trường đại học danh tiếng như Toronto, British Columbia, Queen’s, McGill.

   6. Cố vấn học sinh: Các cố vấn học sinh của trường nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau, đưa ra lời khuyên và giúp đỡ học sinh các vấn đề về học tập cũng như cá nhân.

   7. Đội ngũ giáo viên có trình độ và giàu kinh nghiệm: Tất cả các giáo viên của trường đều có chứng chỉ giảng dạy và được công nhận bởi Sở Quản lý Giáo viên tỉnh BC. Họ là những nhà giáo giàu kinh nghiệm đã đứng lớp nhiều năm và đã giúp đỡ nhiều học sinh đạt thành tích học tập tốt nhất.

   8. Chương trình tiếng Anh 3 cấp độ được giảng dạy 3 giờ/ngày: Chương trình này giúp học sinh quốc tế nhanh chóng sỡ hữu khả năng tiếng Anh thuần thục trong vòng 12 tháng, 3 học kỳ.

   9. Học bổng: Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh mới và học sinh đang theo học tại trường.

   10. Chương trình học: St. John’s cung cấp chương trình lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

   Chia sẻ của du học sinh Việt Nam
   “Tớ không bao giờ có thể quên được những kỷ niệm tại Trường Quốc tế St. John’s, nơi tớ đã học trung học phổ thông. Trường có môi trường học tập lý thú và một đội ngũ giáo viên thân thiện, chuyên nghiệp. Các thầy cô giáo giúp tớ cải thiện khả năng tiếng Anh và vượt qua hết các môn học. Họ cũng hay cho tớ lời khuyên và chỉ dẫn khi tớ gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống mới ở Canada.”

   Đây là những lời chia sẻ của bạn Quốc Toàn, du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp tại St. John’s. Bạn Toàn đã được nhận vào Học viện Kỹ thuật British Columbia, chuyên ngành Kỹ thuật Dịch vụ Ô tô.

   Thêm thông tin du hoc Cananda

   Trở lại