Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học

   Là đất nước đầu tư nhiều nhất cho giáo dục trong nhóm G8, hệ thống giáo dục Canada được mệnh danh là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Khác với nhiều quốc gia du học, các trường trung học chào đón sinh viên quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12 đến du học Canda. Học phí được chính phủ tài trợ, các tiêu chuẩn giáo dục được chính phủ kiểm soát, du học sinh Canada luôn được tạo điều kiện tốt nhất để giành lấy những suất học bổng giá trị tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi tốt nghiệp phổ thông tại đây.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU MY/DU HOC CANADA/du-hoc-canada.jpg

   Du học Canada – Thời điểm nào là thích hợp?
   Nên cho con du học từ bậc phổ thông, đại học hay sau đại học là câu hỏi mà Văn phòng tư vấn du học VISION Global nhận được từ rất nhiều bậc phụ huynh học sinh. Thật ra, không có một quy chuẩn nào cho vấn đề thời điểm nào là thích hợp để đi du học. Thông thường ở Việt Nam, các bậc cha mẹ thường lựa chọn cho con đi du học rất muộn (thường là sau 18 tuổi) vì nhiều lo lắng. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng giai đoạn hình thành về nhân cách, khi các con bước vào cấp 2 (từ 12 đến 16 tuổi) là giai đoạn các con có khả năng thích nghi và hòa nhập tốt nhất. Vì vậy, thời điểm này là phù hợp hơn cả để cho con đi du học, đặc biệt là du học Canada – đất nước nổi tiếng về sự an toàn, yên bình và chất lượng chăm sóc trẻ em.


   Du học Canada từ bậc trung học – Đầu tư thấp, thu lợi cao
   Nhiều bậc phụ huynh cho rằng, chi phí du học Canada ở bậc trung học rất đắt đỏ. Điều này hoàn toàn không đúng. Tại Canada, học phí trung học thấp hơn rất nhiều so với bậc cao đẳng, đại học. Hệ thống trường công lập Canada được Chính phủ tài trợ, vì vậy các tiêu chuẩn đánh giá học tập cao nhưng chi phí lại rất hợp lý. Du học sinh theo học trung học Canada sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng Tiếng Anh qua các lớp học song song với chương trình chính khóa và cuộc sống với người bản địa hàng ngày. Nếu như tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam, hầu hết các em học sinh đều phải đăng ký học Tiếng Anh một năm tại Canada mới đạt đủ điều kiện học đại học thì thông qua chương trình phổ thông, các em đã tiết kiệm được học phí cũng như chi phí ăn ở cho một năm này.


   Lợi ích lớn hơn cả từ việc du học Canada từ bậc trung học, đó là cơ hội xin học bổng đại học lên đến 100%. Mọi trường trung học Canada đều có bộ phận giáo viên cố vấn với nhiệm vụ chính là định hướng và giúp các em học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình. Các thầy cô sẽ giúp các em chuẩn bị hồ sơ, tư vấn cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các lớp luyện viết luận, phỏng vấn… nhằm giúp các em học sinh xin được những suất học bổng cao nhất. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đã thành công xin được những suất học bổng 100% vào các trường đại học danh tiếng tại Canada cũng như trên toàn thế giới. Vì vậy, có thể nói du học Canada từ bậc trung học phổ thông là khoản đầu tư vô cùng giá trị!

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU MY/DU HOC CANADA/mot-so-truong-trung-hoc-canada.jpg 

   Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường trung học công lập và tư thục trên toàn đất nước Canada.

    Cơ hội chỉ có ở  VISION GLOBAL. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

   VISION GLOBAL  Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
   VISION GLOBAL là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

   VISION GLOBAL sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

   VISION GLOBAL  Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
   VISION GLOBAL tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

   Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa nhanh nhất xin liên hệ công ty chúng tôi:

   Công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ VISION Global

   Trụ sở chính : 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
   Chi nhánh ở Nha Trang : Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang
   Điện thoại : 08 22530521 - 0906 719 019
   Email : tuvanvisa.global@gmail.com
   Website : visionglobal.com.vn

   Trở lại