Du học Mỹ với chi phí thấp nhất

   du học mỹ với chi phí thấp nhất

   Du học Mỹ đã trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, với chương trình học đa dạng, danh sách hàng ngàn ngôi trường, phụ huynh và học sinh đang băn khoăn không biết nên cho con đi đâu, đầu tư chi phí như thế nào... Nếu đang học phổ thông, học sinh có thể lựa chọn chương trình du học Mỹ 400 triệu đồng một năm gồm cả học phí và chi phí ăn ở.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU MY/DU HOC MY/du-hoc-my-chi-phi-thap.jpg

   Cao đẳng Cộng đồng Mỹ đã trở nên rất quen thuộc với các du học sinh và phụ huynh Việt Nam, nhưng ít có ai hiểu được hết những lợi ích từ các trường này mang lại cho sinh viên quốc tế. Cao đẳng cộng đồng là các trường thuộc hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ, đào tạo hệ 2 năm (Associate) tương đương với 2 năm đầu của bậc đại học 4 năm. Ngoài ra, các sinh viên có thể chọn lựa các chương trình chứng chỉ nghề ngắn hạn 1 năm để có thể đi làm. Hiện ở Mỹ có hơn 1,000 trường Cao đẳng Cộng đồng với hơn 10 triệu sinh viên theo học tại đây. Hơn nữa, nhiều trường Cao đẳng Cộng đồng tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế theo học các khóa tiếng Anh để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh. Sau khi đạt đủ trình độ tiếng Anh cần thiết, sinh viên có thể bắt đầu nhập học theo ngành nghề đã lựa chọn. Đặc biệt, bang Washington cho phép học sinh trên 16 tuổi học chương trình kép (phổ thông và cao đẳng) cùng một lúc. Sau 2 năm có thể nhận bằng cao đẳng và phổ thông, sau đó chuyển lên năm 3 đại học mà không cần thi SAT hay TOEFL. Hiện tại bang Washington có hơn 3.000 học sinh Việt Nam theo học chương trình này.

   Các chương trình phổ biến có thể được tìm thấy ở đây bao gồm:

   1/ Chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực: Kinh tế, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Thiết kế đồ họa…

   2/ Chương trình chuyển tiếp Đại học (bằng hệ 2 năm): sinh viên có thể chuyển tiếp lên một số trường Đại học có liên kết với trường để hoàn thành thêm 2 năm và lấy bằng Cử nhân.

   2 năm Cao Đẳng Cộng đồng + 2 năm Đại học = Bằng Cử nhân 4 năm.

   Những lý do khiến cho Cao đẳng Cộng đồng là sự khởi đầu tốt nhất đối với việc du học Mỹ:

   1. Chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí tại các trường Đại học.

   2. Yêu cầu đầu vào tương đối dễ: tốt nghiệp xong THPT, điểm trung bình > 6.0.

   3. Không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS.

   4. Không yêu cầu SAT.

   5. Quy mô lớp học nhỏ giúp cho sinh viên dễ dàng bắt kịp với chương trình và giúp cho giáo viên theo dõi tiến độ học tập tốt hơn.

   6. Giáo trình phù hợp với sinh viên quốc tế mới theo học.

   7. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện: dịch vụ nhà ở, ký túc xá, đi lại, đưa đón sân bay …

   8. Nhiều sự lựa chọn chương trình học hơn: sinh viên có thể theo học lấy chứng chỉ 1 năm hoặc bằng liên kết 2 năm.

   Visonglobal tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn đang có nhu cầu du học: du học anh, du học hàn quốc, du học canada.....vv

   Trở lại