DU HỌC NEW ZEALAND HỌC BỔNG TRƯỜNG EDENZ

   Nhân dịp NEW ZEALAND là nước chủ nhà của FIFA U20 World Cup 2015, EDENZ

   Dành chương trình học bổng đặc biệt cho học sinh, sinh viên Việt Nam năm 2015.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/TIN TUC/chuong-trinh-hoc-EDENZ.jpg

   Trường EDENZ được thành lập từ năm 1988, tọa lạc ngay ở trung tâm của thành phố Auckland – được xếp hạng là 1 trong 4 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG trên thế giới. Edenz luôn tự hào là một trường chất lượng cao, có lịch sử lâu đời và được công nhận là một trường nổi danh tại New Zealand. Edenz ngày càng được biết đến bởi bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sang giúp đỡ các em.

   Đặc biệt, Edenz còn có một nhân viên người Việt để giúp đỡ học sinh Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu các em đặt chân tới New Zealand.

   Học Bổng hấp dẫn khóa Cao đẳng:

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/TIN TUC/chuong-trinh-hoc-EDENZ-3.jpg

   • Dành cho học sinh đã có IELTS 5.5 hoặc vượt qua kỳ kiểm tra Anh Ngữ của trường để dành học bổng hơn NZD 4,000usd – 5,500usd (tương đương 70 – 80 triệu đồng)

   Ưu đãi học phí khóa văn bằng 2 các chuyên ngành kinh doanh, Kế toán, Du lịch, Y tế và Chăm sóc sức khỏe (so với các trường Đại học cùng chuyên ngành) hệ 1 năm: 10,500NZD/năm

   (tiết kiệm đến 7,000usd = 120 triệu)

   • Dành cho học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (tất cả các chuyên ngành). IELTS 6.0 hoặc vượt qua kỳ kiểm tra Anh Ngữ của trường

   + ƯU ĐIỂM:

   Được làm them 20h/ tuần, sau khi tốt nghiệp được ghép đi làm 1 năm, sau đó có khả năng xin 2 năm work visa và cơ hội định cư rất cao. 

   HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/TIN TUC/chuong-trinh-hoc-EDENZ-2.jpg

    

   General English, IELTS, TOEIC

   • Không yêu cầu Tiếng Anh đầu vào.
   • Đặc biệt học sinh được phép đi làm 20 giờ/ tuần.

   Học bổng trị giá lên đến NZD $3,000 cho các khóa học Tiếng Anh

   • Khóa học 10 tuần + 2 tuần học bổng
   • Khóa học 20 tuần + 4 tuần học bổng
   • Khóa học 30 tuần + 6 tuần học bổng
   • Khóa học 40 tuần + 8 tuần học bổng

    Chất lượng đào tạo của chúng tôi đã được chính thức công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority (NZQA). Trường EDENZ Colleges đánh giá cao nhất như một nhà cung cấp giáo dục quốc tế loại 1 với xếp hạng cao nhất tự tin trong giáo dục.

    10 LÝ DO CHỌN TRƯỜNG EDENZ

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/TIN TUC/chuong-trinh-hoc-EDENZ-1.jpg

   1. Chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trên thế giới.
   2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi, giàu kinh nghiệm với những lớp học tỉ số sinh viên thấp đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
   3. Quản lý người Việt Nam luôn sẵn sang giúp đỡ cũng như hiểu rõ những khó khăn của sinh viên khi xa nhà, đặc biệt tring khoảng thời gian đầu tư lập trên một chân trời xa lạ. Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp.
   4. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt có ký túc xá cao cấp và quán ăn phục vụ ngay tại trường, có thư viện, phòng computer kết nối internet miễn vụ sinh viên. TV màn hình lớn, DVD được trang bị trong từng lớp học tiếng Anh.
   5. Nằm giữa trung tâm thành phố Auckland, rất tiện dụng cho việc học tập và ăn ở. Tiết kiệm chí phí và thời gian cho việc học tập và ăn ở. Tiết kiệm chi phí và thơi gian cho việc đi lại, Đặc biệt có ký túc xá cao cấp và quán ăn phục vụ ngay tại trường.
   6. Mức học phí hợp lý so với các trường khách cùng chuyên ngành. Kỳ nhập học linh hoạt các tháng trong năm.
   7. Edenz Colloge cung cấp dịch vụ đón sân bay, tìm nhà ở - Sinh viên có thể linh động ở KTX trong trường hoặc homestay, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên.
   8. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa giữa các nước.
   9. Trường hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục gia hạn visa, xin việc sau khóa học, xin visa định cư hoặc học chuyển tiếp chương trình cao hơn tại New Zealand, Úc và các nước trên thế giới.
   10. Môi trường sống sạch và an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới, được làm them 20h/tuần. Sauk hi tốt nghiệp được phép đi làm 1 năm, sau đó có khả năng xin 2 năm work visa và cơ hội định cư rất cao.

   Nguồn: VISIONGLOBAL

   Trở lại