Du học New Zealand - Sự lựa chọn hợp lý

   New Zealandlà một đất nước được bao quanh bởi Thái Bình Dương và biển Tasman. New Zealand là thiên đường lí tưởng để du học sinh Việt Nam lựa chọn học tập trong những năm gần đây.

    tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/NEW ZEALAND/du-hoc-new-zealand-su-lua-chon-hop-ly.jpg

   Những lí do học tập tại đất nước của những cánh buồm.  
   Theo thông tin từ một cuộc khảo sát gần đây nhất, thủ đô Wellington của New Zealand được xếp hạng thứ 15 trên toàn thế giới về chất lượng sống, giống như ở thành phố Melbourne của Úc. Còn thành phố Auckland có mức sống tương đương như ở Sydney (Úc) và đứng hàng thứ 5 trên thế giới. Thật thú vị khi so sánh thành phố hàng đầu của Mỹ xếp hạng thứ 20 và thủ đô Lon don của Anh Quốc xếp hạng thứ 39 trên toàn thế giới về chất lượng sống. Cuộc khảo sát này có được dựa trên việc nghiên cứu 39 tiêu chí từ các yếu tố về chính trị, xã hội, chất lượng y tế, giáo dục, giao thông vận tải, phát triển kinh tế... Đồng thời, cũng có một cuộc nghiên cứu để xếp hạng 50 thành phố an toàn nhất trên thế giới, kết quả cho thấy rằng Wellington và Auckland đứng hàng thứ 25, trong khi đó Melbourne và Sydney xếp hạng thứ 36, Lon Don xếp hạng thứ 64 và thành phố “an toàn” nhất của Mỹ xếp hạng thứ 40.


   New Zealand có 8 trường đại học công lập, 27 trường cao đẳng và viện nghiên cứu, hơn 400 trường trung học phổ thông với các ngành học đa dạng và phong phú như thương mại, khoa học, nghệ thuật, khách sạn du lịch,..Mỗi chương trình học đều cho bạn cơ hội học tập để lấy bằng học thuật hoặc học nghề. Tất cả các trường đại học ở New Zealand đều đảm bảo chương trình học từ bậc Cử nhân cho tới Thạc sĩ và Tiến sĩ, giúp sinh viên học tập một cách liền mạch và xuyên suốt.


   Mỗi năm có gần 30.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập tại New Zealand và con số này ngày càng gia tăng. New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho tất cả học sinh cùng chất lượng giáo dục cao cấp được thế giới biết đến với mức chi phí hợp lý. Các trường đều có phương pháp sư phạm hiện đại: lớp học nhỏ, phương tiện học tập hiện đại và thư viện tuyệt hảo, tất cả được thiết kế để giúp học sinh có một phương pháp suy nghĩ thấu đáo, cách bày tỏ quan điểm và phát triển hết tiềm năng bản thân. Các trường đại học New Zealand đều nổi danh trên thế giới với tỉ lệ cao về đội ngũ giảng viên quốc tế, về các chương trình nghiên cứu của thế giới liên kết với các trường đại học và các công ty của thế giới, về các chương trình học tập thú vị và đa dạng cho các cấp bậc từ cử nhân đến thạc sĩ mà kiến thức học trong các trường thường mang tính toàn cầu và các trường này thường dẫn đầu trong các lĩnh vực thế mạnh của họ. Bằng cấp được quốc tế công nhận và có thể chuyển tiếp để học lên cao tại các trường khác trên thế giới.


   Hiện nay, VISION Global hợp tác với rất nhiều trường phổ thông, cao đẳng và đại học nổi tiếng tại New Zealand như: Tập đoàn giáo dục chất lượng cao trường Taylors College, Đại  học tổng hợp Auckland, Đại học Công nghệ Auckland, Đại học Victoria Wellington, Đại học Massey, học viện Unitec, Viện công nghệ Waikaito, học viện Ntec,… với  nhiều ngành nghề khác nhau như: kinh tế, kiến trúc, dược, công nghệ thông tin, cơ khí, xã hội học, y khoa,…với chất lượng học tập và giảng dạy hàng đầu tại New Zealand.


   Du học sinh lựa chọn cho New Zealand là vì: Học sinh quốc tế được cung cấp chương trình giáo dục và điều kiện sống theo tiêu chuẩn cao cấp. Tiếng Anh là ngôn ngữ hàng ngày của người New Zealand. Môi trường học tập lôi cuốn và thách thức cùng các ngành học đa dạng. Người New Zealand nổi tiếng về lòng hiếu khách với du khách nước ngoài. Khí hậu ôn hoà với môi trường thiên nhiên tuyệt diệu hiếm thấy trên thế giới rất lý tưởng cho việc học tập và vui chơi.

   Sinh hoạt phí và học phí rất hợp lý so với các nước khác trên thế giới. Có vô vàn các hoạt động vui chơi và văn hoá nổi tiếng có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên này. Là một quốc gia thiết lập trên cơ sở dân chủ từ lâu đời nên có một nền chính trị ổn định và an toàn. Chi phí học tập, ăn ở, đi lại chỉ thấp bằng 2/3 so với các nước nói tiếng Anh khác như: Mỹ, Úc, Anh, Canada,... Sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại New Zealand mà VNPC đã tư vấn, bạn sẽ có việc làm tốt, cơ hội thăng tiến cao. Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, an toàn, thân thiện, mức sống cao, chúng tôi tin tưởng rằng New Zealand chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

     Cơ hội chỉ có tại VISION GLOBALNhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

    

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ VISION GLOBAL

   Trụ sở chính: 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Chi nhánh ở Nha Trang: Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang

   Điện thoại: 08 22530521 - 0906 719 019

   Email: tuvanvisa.global@gmail.com

   Website: visionglobal.com.vn

   Trở lại