Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Anh Quốc và cơ hội thực tập hưởng lương

   du học anh - Vì sao bạn chọn ngành quản trị du lịch khách sạn ở anh

   Quản trị du lịch khách sạn đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn. Với xu hướng du học ngày càng tăng cao, sinh viên Việt Nam thường chọn một số quốc gia như Thụy Sỹ, Singapore, Anh quốc , Mỹ hay Úc để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp không khói này 

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC ANH/du-hoc-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san.jpg

    

   Trong đó, Anh Quốc – Quốc gia đẹp nhất thế giới được cho là điểm đến yêu thích nhất của du học sinh theo đuổi đam mê nhà hàng – khách sạn. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm được lợi ích của việc du học Anh Quốc với chuyên ngành du lịch – khách sạn.

    1. Đất nước hàng đầu về chất lượng giáo dục

    

   Một điều không thể phủ nhận được chính là chất lượng giáo dục hàng đầu của Anh Quốc. Đặc biệt với chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn, các trường Đại học luôn luôn lồng ghép giữa lý thuyết và thực tiễn, qua đó sinh viên có thể có những kinh nghiệm hữu ích nhất. Những chuyến du lịch, cơ hội học hỏi tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới… là những yếu tố mang đến chất lượng đỉnh cao của giáo dục Anh.

    

   2. Học đi đôi với hành
   Có một điểm đặc biệt trong du học Anh Quốc với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn là: tất cả sinh viên đều có cơ hội thực tập hưởng lương. Thực tập tại các khách sạn, nhà hàng năm sao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Và khi bạn ghi nó vào CV, bạn có nghĩ mình có khả năng đánh bại các đối thủ khác khi nộp đơn xin việc vào một tập đoàn quốc tế? Câu trả lời chắc chắn là có. Thêm vào đó, với một năm thực tập, các bạn sẽ được trả lương từ £12,500 - £20,000/bảng. Con số không tưởng, sẽ giúp các bạn sinh viên đi du học Anh chi trả tiền sinh hoạt phí cũng như một phần chi phí học tập.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC ANH/du-hoc-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-1.jpg

   3. Cơ hội học bổng cao
   Đối với các nước như Thụy Sỹ, Singapore hay Úc, việc kiếm được một suất học bổng cho chuyên ngành du lịch khách sạn tại một trường Đại học top đầu là việc khá khó khăn. Tuy nhiên, du học Anh Quốc luôn mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho mình. Một loạt các trường top 20 về ngành du lịch khách sạn tại Anh như: Đại học Birmingham (1), ĐH Surrey (3), ĐH Kent (4), ĐH Sheffield Hallam (7), ĐH Bournemouth (13), ĐH Coventry (14)… có những suất học bổng du học trị giá từ 10% - 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Chi tiết cụ thể về học bổng du học từng trường, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của VISION Global để biết thêm chi tiết.

   4. Cơ hội trải nghiệm có một không hai
   Theo báo cáo, Scotland được đánh giá là quốc gia đẹp nhất trên thế giới. New England đứng vị trí số 3 và xứ Wales đứng vị trí thứ 7. Không có gì ngạc nhiên khi cả 3 khu vực này đều thuộc Anh Quốc – mang lại lợi thế cho du học sinh Anh Quốc – chuyên ngành du lịch khách sạn. Đi du học Anh Quốc, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại những khu đô thị phồn hoa nhất như London, những bãi biển đẹp nhất tại khu miền Nam hay thiên nhiên hùng vĩ của xứ Scotland. Và nếu bạn chọn chuyên ngành du lịch khách sạn – chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm đáng quý này.

   Thêm một bật mí nữa, du học sinh Anh Quốc có thể đến các quốc gia ở khu vực Châu Âu bằng máy bay, tàu hay thậm chí là xe bus. Có bạn đã du lịch 5 nước Châu Âu chỉ với £1,000 (tương đương 36 triệu), bạn có tin không?

   Bạn là ứng viên của một ngành đòi hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm. Không có gì tuyệt vời hơn việc tích lũy những kinh nghiệm đó tại vùng đất giàu văn hóa và đẹp nhất thế giới.

   Hiện nay, Văn phòng tư vấn du học VISION Global hợp tác với hơn 60 trường ĐH, CĐ hàng đầu Anh Quốc có rất nhiều suất học bổng du học chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn với chương trình thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn.

   Hãy VISIONGLOBAl để bạn có tương lai tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các bạn khi bạn đang có nhu cầu: du học úc, du học nhật, du hoc my............vv

    

   Trở lại