Du học Nhật Bản tại trường đại học Seikei

   Được thành lập bắt đầu là một trường phổ thông nho nhỏ rồi sau đó nâng cấp thành 1 nhóm gồm một trường tiểu học, một trường Trung học nam, một trường trung học nữ và một trường kỹ thuật. Năm 1925, trường trung học nam trở thành trường học theo chương trình 7 năm. Năm 1949 Đại học Seikei được chính thức thành lập, lúc đó có Khoa Khoa học Chính trị và Khoa Kinh tế. Đến năm 1962 thêm Khoa Kỹ thuật, năm 1965  thêm Khoa  Nhân văn, năm 1966 thêm chương trình sau đại học với cấp Cao học kỹ thuật. Cứ thế, Trường phát triển dần, thêm từng khoa, từng cấp học.Đến năm 1991, trường bắt đầu chương trình  trao đổi với Đại học Griffith (Úc) và đặt một chương trình đặc biệt tại Đại học Edingburgh (Anh). Năm 1992 Trường bắt đầu có chương trình trao đổi với Đại học Edingburgh, đặc các chương trình đặc biệt tại cao đẳng Pembroke (Anh) và Đại học Gonzaga (Mỹ) . Từ đó Trường có thêm các chương trình trao đổi với những trường đại học khác trên thế giới.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC NHAT BAN/dai-hoc-Seikei.jpg

   Bạn muốn du học Nhật Bản và có ý muốn đăng ký vào trường Seikei  thì thủ tục đăng ký cần:
   Đối với các sinh viên nước ngoài, cần những điều kiện tối thiểu sau đây để đăng ký dự tuyển: Chứng chỉ xác nhận đã hoàn tất chương trình 12 phổ thông (chương trình 16 năm đối với các ứng viên đăng ký cấp Cao học và 18 năm đối với các ứng viên đăng ký cấp Tiến sĩ) .


   Bằng chứng để chứng minh ứng viên có đủ khả năng tài chính theo học hết khóa  học.


   Bằng chứng về một người bảo lãnh đang sống tại Nhật: Sau khi nộp hồ sơ, các ứng viên sẽ dự một kỳ thi tuyển sinh để nhà trường xét tiếp nhận vào học.


   Các dạng học không cần thi tuyển: Đối với sinh viên nước ngoài, nhà trường có các dạng học không phải thi tuyển như sau:


   Học bán thời gian: Sinh viên có thể đăng ký vào các lớp bán thời gian để học trong vòng một năm    hoặc một học kỳ.


   Sinh viên nghiên cứu: Sinh viên có thể đăng ký vào các lớp nghiên cứu ở cấp đại học hay cấp sau đại học trong vòng một năm học. Sinh viên nghiên cứu sẽ học với một giáo viên cố vấn và có thể tham dự một số môn học liên quan tới ngành mình đang nghiên cứu.


   Sinh viên Dự thính: Sinh viên có thể xin học dự thính ở cấp đại học hoặc cấp sau đại học trong vòng một năm học hoặc hoặc một học kỳ.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC NHAT BAN/dai-hoc-seikei-2.jpg


   Dự thính lớp Tiếng Nhật: Nhà trường chấp nhận các sinh viên tới dự thính các lớp tiếng Nhật tổ chức tại Trung tâm trao đổi Quốc tế (CIE).

    

   Các khoa của trường


   Khoa Kinh tế.


   Khoa Kỹ thuật.


   - Ngành Kỹ thuật cơ khí.
   - Ngành Kỹ thuật Điên và Điện tử .
   - Ngành Hóa Ứng dụng.
   - Ngành Kỹ thuật Công nghiệp và khoa học thông tin.


   Khoa Nhân văn


   - Ngành Văn chương Anh và Mỹ.
   - Ngành Văn chương Nhật bản.
   - Ngành Nghiên cứu Các nền Văn minh đan chéo.
   - Ngành Các Xã hội Đương đại.


   Khoa Luật


   - Ngành Luật.
   - Ngành Khoa học Chính trị.

    

   Cơ hội chỉ có ở Visionglobal.  Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

   Công Ty VISION Global được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0313241331 cùa Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM. Với thành phần Ban Giám Đốc là những cựu du học sinh đã thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện quốc tế và tham dự các hội thảo giáo dục lớn tại nước ngoài.

   Công ty VISION Global là đại diện uy tín cho các đối tác là các trường nổi tiếng hàng đầu trên thế giới của các nước như: MỸ, ANH, ÚC, CANADA, NEWZEALAND, TÂY BAN NHA...với nhiều chương trình phong phú khác nhau: từ trình độ Trung Học Phổ Thông, Cao Đẳng, đến Dự Bị Đại Học, Tiến Sĩ,...

   Với mong muốn mang ánh sáng tri thức Việt tiếp cận đến những nền tinh hoa giáo dục trên thế giới. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đầu tư, phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ nhân viên và đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tính đột phá, tạo nên một thương hiệu uy tín đối với khách hàng và đối tác.

    

   Trở lại