Du học Thụy Sỹ cơ hội thực tập hưởng lương cao

   Đồng hồ Thụy Sỹ và Sô cô la được bầy bán khắp nơi trên toàn thế giới. Nhắc đến Thụy Sỹ là ta nghĩ đến ngay các hãng đồng hồ nổi tiếng và những thỏi sô cô la ngon tuyệt mấy ai biết rằng nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành Quản trị khách sạn du lịch và nhà hàng. Ngành công nghiệp không khói này đã tồn tại ở đây gần cả thế kỷ và đã đem lại một nguồn thu khổng lồ cho đất nước này.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/TIN TUC/du-hoc-thuy-sy-co-hoi-thuc-tap-luong-cao-1.jpg

   Trường đại học hàng đầu

   Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ.- Tổng số sinh viên du học Thụy Sỹ hiện nay đang học tập tại 5 chi nhánh của Benedict là khoảng 15.000 và chi nhánh chuyên giảng dạy Quản trị khách sạn có trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne, một thành phố nổi tiếng có số lượng du lịch nhiều nhất hiện nay tại Thụy Sỹ nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất.

   Thành công của trường BHMS chính là kết hợp với các giáo viên cộng tác lâu năm của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý là sự lựa chọn của sinh viên châu Á.

   BHMS rất tự hào về tỷ lệ kiếm được việc làm của sinh viên tốt nghiệp, đây cũng là thước đo sự thành công của trường.

   Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL sẽ có buổi gặp gỡ với đại diện trường BHMS tại 2 thành phố là Hà Nội và Tp HCM. Lịch chi tiết như sau:

    

   1.Địa điểm lý tưởng:
   Khu trường học và ký túc xá sinh viên BHMS nằm tại trung tâm thành phố Lucerne xinh đẹp, một trong những thành phố được tham quan nhiều nhất ở Thụy Sỹ.

   Trong tầm nhìn của núi Pilatus và Rigi thuộc dãy Alps Thụy Sỹ, Lucerne vốn được xem là điểm đến du lịch đầu tiên và nên đến nhất. Thành phố còn được bình chọn là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5 trên thế giới năm 2010 bởi Trip advisor.

   Tại đây, sinh viên sẽ thưởng thức chất lượng cuộc sống đô thị cũng như sự hấp dẫn và độc đáo của Lucerne.- Chỉ mất 7 phút, bạn có thể đi bộ từ chỗ học đến trạm xe buýt hay xe lửa lân cận.

   3. Chương trình học rút ngắn thời gian:
   BHMS (cùng với The Robert Gordon University) đã thiết kế một trong những chương trình học lấy bằng Cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sỹ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

   Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập.- Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ.

   4. Hệ thống học kỳ 5 tuần duy nhất:
   BHMS đã thực hiện một hệ thống giáo dục duy nhất bằng cách chia một học kỳ 20 tuần thành bốn kỳ nhỏ, mỗi kỳ 5 tuần.- Hệ thống này cho phép các sinh viên tập trung chỉ 3 – 4 môn học lý thuyết cùng một lúc thay vì 8 – 10 môn học như ở các trường khác.- Như thế, các sinh viên du học Thụy Sỹ tại trường BHMS có khả năng hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng mà không bị quá tải.

   5. Thực tập có lương:
   Đào tạo thực hành là một phần kết hợp trong chương trình học tập tại BHMS.- Mỗi năm học, các sinh viên du học Thụy Sỹ phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng mà trường cam kết sẽ tìm cho sinh viên du học. Lương thực tập của sinh viên du học Thụy Sỹ khoảng 2,168 CHF – 2,450 CHF/tháng( tương đương 49 triệu đến 56 triệu), sinh viên ăn ở tại nơi làm việc.

   Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của BHMS sẽ trợ giúp các sinh viên du học với công việc ở các khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sỹ và nước ngoài.

    

   Trở lại