Du học Thụy Sỹ_sự chọn lựa hàng đầu

   Thụy sỹ là ngã tư của một trong những nền văn minh lớn nhất Châu Âu, Phía Tây giáp với Pháp, phía bắc giáp với Đức, phía đông giáp với Áo và phía nam giáp ý. Khí hậu chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương và lục địa nên khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nhiệt độ trung bình 12 độ C với diện tích khoảng 41.285km vuông. Trong đó hơn 60% diện tích lãnh thổ là đồi núi, 30% là cao nguyên vì thế Thụy sỹ cũng nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên hùng vĩ và đa dạng. Cảnh quan thiên nhiên Thụy Sĩ được coi là đa dạng và phong phú vào bậc nhất thế giới. Chỉ cần vài giờ khám phá, khách du lịch có thể được ngắm cảnh quan bờ hồ thơ mộng với những hàng cọ xanh mướt và tận hưởng cảnh núi non hùng vĩ với những đỉnh núi ngàn năm tuyết phủ

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC THUY SY/du-hoc-thuy-si-lua-chon-hang-dau.jpg

   Tri thức và công nghệ                                                                 :
   Nền kinh tế Thụy Sỹ dựa trên nền tảng tri thức và công nghệ. Tỉ lệ phần trăm doanh thu của doanh nghiệp được đầu tư cho nghiên cứu và phát triển (R&D) đứng thứ 6 trên thế giới. Thụy Sỹ hiểu rằng cải tiến công nghệ là chìa khoá duy nhất đưa tới năng suất cao và tăng trưởng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đi lên. 

    

   Thành phần xã hội đa chủng tộc                                                                            :
   Xã hội Thụy Sỹ với thành phần dân số đa chủng tộc khiến tư duy quốc tế của doanh nhân rất cao, thị trường nội địa lại quá nhỏ bé khiến họ có tham vọng thường trực vươn ra toàn cầu. Các công ty Thụy Sỹ nổi tiếng trong việc mua lại những doanh nghiệp có thương hiệu ở quốc gia khác nhưng tôn trọng quyền tự chủ và văn hóa riêng biệt của họ                    .
   Không phải tài nguyên, không phải khoáng sản, mà chính môi trường kinh doanh hoàn hảo mới tạo ra mảnh đất cho thành tựu kinh tế phi thường.

    

   Thụy Sỹ – Sự lựa chọn phù hợp cho ngành Quản trị khách sạn du lịch

   Với lịch sử phát triển lâu đời, hiện nay theo số liệu của Cục thống kê Thụy Sỹ, có khoảng 30.000 khách sạn, nhà hàng được xây dựng ở Thụy Sỹ. Mỗi năm ngành công nghiệp khách sạn du lịch đóng góp hàng chục tỷ CHF vào ngân khố Quốc gia. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành Quản trị khách sạn và du lịch, Thụy Sỹ luôn chú trọng đầu tư phát triển cho ngành này. Với nỗ lực của chính phủ và người dân, đến này Thụy Sỹ đã nằm trong top 10 dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị khách sạn du lịch trên thế giới. 5 trường với 3 trường đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng là con số mà Thụy Sỹ thu về sau nhiều nỗ lực của mình. Bởi vậy, hàng năm Thụy Sỹ thu hút hàng ngàn sinh viên đến học tập. Hiện nay 40% số sinh viên trong các trường Đại học Thụy Sỹ là sinh viên Quốc tế, trong đó khoảng 50% sinh viên đang theo học ngành quản trị khách sạn và du lịch.

   Tại Thụy Sỹ, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý thành công. Với những yêu cầu khắt khe, tỷ mỉ trong ngành này nói chung và người dân Thụy Sỹ nói riêng, bạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên ngành từ quản lý nhân sự, lập kế hoạch, giao tiếp với khách hàng, xử lý khủng hoảng cho đến phục vụ khách hàng, am hiểu về thực phẩm, đồ uống… Ngoài ra, bạn còn bắt buộc phải học những kỹ năng không kém phần quan trọng: kỹ năng ngoại ngữ, tin học, giao tiếp… Với những kỹ năng và kinh nghiệm ấy, khi hoàn thành khóa học tại Thụy Sỹ, chắc chắn bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, tự tin hơn rất nhiều

    

    Cơ hội chỉ có tại VISION Global. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

   Đăng ký tư vấn du học

   VISION Global Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
   VISION Global là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

   VISION Global sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

   VISION Global Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
   VISION Global tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

   Trở lại