Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư

   Úc là đất nước với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho đất nước đặc trưng của Châu Úc. Mọi miền của nước Úc đều được hưởng mùa hè ấm áp và mùa đông tương đối mát mẻ. Chất lượng giáo dục Úc được biết đến như một quốc gia có nền giáo dục phát triển lâu đời, nền Giáo dục và  Đào tạo được thế giới đánh giá cao so với nền giáo dục lớn như: Anh, Mỹ, Canada. Úc tự hào về nghiên cứu và phát triển có đẳng cấp thế giới mang lại hàng triệu lợi ích trên thế giới. Trên 20 năm, Úc đã dẫn đầu thế giới trong việc lập ra các hệ thống và các quy trình để đảm bảo các sinh viên quốc tế nhận được chất lượng giáo dục cao như họ mong muốn. Chính vì thế Úc là lựa chọn du học hàng đầu cho các bạn trẻ muốn thực hiện ước mơ du học của mình.

    tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/co-hoi-hoc-tap-lam-viec-hoc-bong.jpg

   Cơ hội việc làm và sau khi tốt nghiệp tại Úc: 
   Không chỉ hấp dẫn bởi nền giáo dục chất lượng cao mà các trường ở Úc có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Tất cả các trường từ trung học phổ thông đến thạc sỹ đều có các nhân viên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ phục vụ sinh viên quốc tế. Điểm nổi trội của du học Úc đó là sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/ 2 tuần và được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm ngay sau khi kết thúc khóa học và xin định cư khi đủ điều kiện. Mức thu nhập 50 000 AUD/ năm ( khoảng 1 tỉ VNĐ/ năm), tạo điều kiện cho sinh viên thêm kinh  nghiệm làm việc với mức lương nhất định cho ngành nghề.  Đây cũng là cơ hội để bạn trang trải một phần chi phí du học của mình.

   Ngoài ra, các trường Úc còn có nhiều xuất học bổng du học dành cho bậc phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ hỗ trợ rất nhiều về mặt chi phí cho sinh viên. Đặc biệt du học Úc hấp dẫn học sinh bởi chính sách “mở”: Khuyến khích học sinh có IELTS từ đầu Việt Nam, không cần chứng minh tài chính. Điều này đã giúp học sinh Việt nam có thể dễ dàng lên đường thực hiện ước mơ du học của mình.

   Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học Úc, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tuần lễ du học :" Du học Úc: Cơ hội học tập – Học bổng - Làm việc và Định cư tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

    

   Tại hội thảo các bạn sẽ được giới thiệu những thông tin chi tiết về du học Úc: xin học bổng, việc chọn trường, chọn ngành học, thông tin làm thêm, thủ tục visa… Khi tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về các hỗ trợ của trường dành cho du học sinh:
   - Giới thiệu việc làm cho sinh viên.
   - Hỗ trợ nhà ở. 
   - Các cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
   - Cơ hội định cư.

   Tìm hiểu thêm về du học uc

   Trở lại