Du học Úc: Newcastle – Thiên đường hoc tập và tắm biển

   Đẹp, tự nhiên, an toàn, bình yên, đa văn hóa, thoải mái, mát mẻ”,  Newcastle – Thiên đường hoc tập và tắm biển. Tất cả những điều này là sinh viên quốc tế học tại Đại học NewCastle , Úc dành tặng cho thành phố thiên đường này.

   NewCastle , Úc có vị trí hoàn hảo, thành phố chạy dọc bờ biển và là thành phố duy nhất ở Úc với khu trung tâm thương mại cả trên bãi biển và bờ sông bến cảng. Gần Sydney có 2 thành phố lân cận, một ở phía Nam là Wollongong và 1 ở phía Bắc là Newcastle (giống tên thành phố ở Anh) cách 180km. Đi xe lửa đến Wollongong có cảnh đẹp là đi dọc bờ biển và vách núi, còn đường đến Newcastle thì có cảnh sông hồ đẹp rất quyến rũ.Con sông Hawkesbery chảy vòng vèo qua những đồi núi đầy cây xanh điểm xuyến bởi hàng đoàn những chiếc du thuyền tạo nên một phong cảnh vừa đẹp lại vừa "sang".

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/du-hoc-uc-thien-duong-hoc-tap-va-tam-bien.jpg

   Những người chơi lướt sóng từ khắp nơi trên thế giới thường xuyên xuống bãi biển này để tham gia vào một trong những cuộc thi hàng đầu thế giới và ngay cả những người không biết một tí nào về lướt sóng cùng về đây. NewCastle là một thiên đường bài biển. Newcastle, Úc còn tự hào với một khí hậu thuận lợi, thành phố cung cấp cho sinh viên một cuộc sống sôi động cả ngày và đêm.

   Chương trình nổi bật tại Newcastle:
   - Trường Đại học Newcastle là chương trình đào tạo toàn diện và tận hưởng cảnh quan đẹp
   - Sinh viên quốc tế sẽ được sống cùng với sinh viên Úc trong khuôn viên của trường.
   - Sống ở Newcastle, bạn chỉ mất 2 giờ đến Sydney, trong đó chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các vùng đô thị khác, một khí hậu tuyệt vời và nhiều hoạt động ngoài trời.
   - Tại Sydney có 5 ngày định hướng nghề nghiệp. Điều này là rất quan trọng trong việc giúp học sinh thoải mái, chuẩn bị cho kỳ học sắp tới tại Úc.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/du-hoc-uc-thien-duong-hoc-tap-va-tam-bien-1.jpg

    

   Những điều nên và cần làm tại Newcastle
   - Khám phá Bogey Hole: Được biết đến như là một hồ bơi, trở thành phổ biến từ năm 1863. 
   - Đi bộ tới Bathers Way: 5 cây số đi bộ ven biển từ Nobbys Light House đến Merewether đi dọc bãi biển của thành phố và những bãi biển đẹp nhất của Newcastle. 
   - Hãy ngâm mình trong Merewether Ocean Baths: được mở tháng 11 năm 1935, là bãi tắm lớn nhất ở Nam bán cầu. 

   - Khu triển lãm với hơn 3300 tác phẩm nghệ thuật, trưng bày một cách tổng quan toàn diện về nghệ thuật Úc từ thời thuộc địa tới nay. Phòng triển lãm trưng bày nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ quan trọng như: Nolan, Boyd, Bunny, Dobell, Drysdale, Coburn, Olsen…
   - Bảo tàng hàng hải khu vực Newcastle: mô hình tàu được trưng bày cùng với hiện vật liên quan đến sự phát triển cầu cảng trong hai thế kỷ qua.
   - Tháp Leo Queens Wharp: Tòa tháp cao 30 mét và có 180 bậc. Tháp thu hẹp và quanh co. Tháp Queen Wharf, vốn được người dân địa phương, theo sách Lonely Planet, thường gọi là "Giant Penis".

   Kinh nghiệm của du học sinh tại Newcastle: Newcastle là một thành phố tuyệt vời trên bờ biển phía Đông và là vị trí hoàn hảo để đi du lịch đến Sydney (chỉ khoảng 2 giờ bằng tàu hỏa) và vé máy bay giá rất hợp lý mà bạn có thể đi máy bay phản lực để trải nghiệm các thành phố mà bạn muốn thư giãn vào cuối tuần. Khi tôi đến thăm Sydney, tôi đã ngạc nhiên về vẻ đẹp nơi đây nhưng tôi lại thấy thoải mái khi trở về Newcastle; Sydney là quá lớn và náo nhiệt nhưng Newcastle là không quá lớn và không quá nhỏ. Newcastle có nhiều khu phố khác nhau với các quán café quốc tế, nhà hàng, và các của hàng  chạy dọc phố Beamont ở Hamilton. Tôi nghĩ mình đã lựa chọn đúng.

   Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

   Trở lại