Giáo dục Anh Quốc và những điều cần biết

      Du học anh


      tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC ANH/giao-duc-anh-quoc-va-nhung-dieu-can-biet.jpg

      QUY TRÌNH XIN VISA DU HỌC ANH QUỐC

       

      Bộ hồ sơ xin visa du học Anh gồm có:

      1. Bản khai VAF1 đã được điền hoàn chỉnh và 2 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu.

      2. Hộ chiếu của bạn (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ khi khóa học kết thúc)

      3. Bảng kết quả học tập và những bằng cấp mà bạn có.

      4. Thư chấp nhận của trường mà bạn theo học.

      5. Giấy tờ tài chính và giấy tờ về nguồn gốc tài chính.

      6. Bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu.

      Nếu khoá học kéo dài hơn 6 tháng cần có thêm giấy chứng nhận không mắc bệnh lao phổi

       Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa nhanh nhất xin liên hệ công ty chúng tôi:

      Công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ VISION Global
      Trụ sở chính : 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
      Chi nhánh ở Nha Trang : Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang
      Điện thoại : 08 22530521 - 0906 719 019
      Email : tuvanvisa.global@gmail.com
      Website : visionglobal.com.vn

      CÁC LOẠI VISA DU HỌC ANH

       Có 2 loại visa khác nhau dành cho sinh viên: Visa sinh viên thông thường (General Student visa) hoặc visa sinh viên ngắn hạn (Student Visitor visa). Loại visa bạn chọn sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn dự định du học ở Anh.

       Bạn sẽ cần visa sinh viên thông thường nếu:

      - Khoá học của bạn kéo dài hơn 6 tháng.

      -Bạn muốn làm việc bán thời gian hoặc học một khoá học có xen kẽ thời gian làm việc.

      - Bạn nghĩ mình có thể quyết định sau khi nhập cư vào Anh rằng sẽ gia hạn thời gian lưu lại Anh.

      Bạn sẽ cần visa sinh viên ngắn hạn nếu:

      -Khoá học của bạn kéo dài 6 tháng hoặc ngắn hơn.

      - Bạn không muốn làm việc hoặc tham dự một khoá học có xen kẽ thời gian làm việc.

      - Bạn không muốn gia hạn visa tại Anh

      Ngoài những yêu cầu trên thì việc cấp visa cho du học sinh còn phụ thuộc vào cách tính điểm: bạn cần có được 40 điểm để đạt tiêu chuẩn, trong đó bao gồm:

      - 30 điểm: Thư hỗ trợ xin visa từ trường nơi bạn sẽ học (Confirmation of Acceptance for Studies – CAS). Lá thư này rất quan trọng vì nó chứng tỏ rằng trường sẽ đóng vai trò là người bảo lãnh cho việc nhập cảnh của bạn và sẽ chịu trách nhiệm về bạn trong thời gian bạn học ở Anh.

      - 10 điểm: Xác minh về nguồn tài chính. Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng để tự trang trải trong suốt quá trình học tập. Nguồn tài chính cần có sẽ phụ thuộc vào nơi bạn theo học và thời gian khoá học

      Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa nhanh nhất xin liên hệ công ty chúng tôi:

      Công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ VISION Global
      Trụ sở chính : 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
      Chi nhánh ở Nha Trang : Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang
      Điện thoại : 08 22530521 - 0906 719 019
      Email : tuvanvisa.global@gmail.com
      Website : visionglobal.com.vn



      Tìm hiểu thêm về du học newzealand

      Trở lại