HỌC CAO ĐẲNG TẠI TÂY BAN NHA, HỌC PHÍ 10 TRIỆU ĐỒNG / 2 NĂM

   Khi đi du học Tây Ban Nha bạn sẽ thấy được hệ thống giáo dục sau bậc trung học phổ thông được chia thành hai hệ: đại học và cao đẳng dạy nghề.

   Dựa theo nhu cầu và trình độ bản thân, thay vì theo học tại các trường đại học, sinh viên hoàn toàn có thể chọn cho mình một hệ giáo dục khác với trình độ tương đương tại cấp bậc cao đẳng, với tính ứng dụng cao hơn.

   Hệ thống các trường cao đẳng tại đây đều thuộc nhà nước, với mức học phí được hỗ trợ lên đến 90%, chỉ còn 300 euro cho toàn bộ 2 năm học.

   Hệ cao đẳng bao gồm 3 cấp bậc như sau:

   - Cao đẳng sơ cấp (Formación Profesional Básica): dành cho những học sinh đã có bằng ESO (bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở), nhưng không đủ điều kiện vào học Cao đẳng trung cấp.

   - Cao đẳng trung cấp (Formación Profesional Medio): dành cho những học sinh đã có bằng ESO, nhưng thay vì học tiếp tục lên Trung học cơ sở (Bachillerato), các em có thể chọn học cao đẳng trung cấp.

   - Cao đẳng cao cấp (Formación Profesional Superior): dành cho những học sinh đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông (Bachillerato) nhưng không tiếp tục học ở các trường đại học, hoặc những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng trung cấp.

   Điều kiện xét tuyển dành cho học sinh Việt Nam: đã hoàn thành xong chương trình Trung học phổ thông với điểm trung bình của 2 năm cuối cấp trên 5.0

   Có 26 nhóm ngành thuộc hệ cao đẳng, trong đó có các ngành nổi bật như: Quản lý, Hành chính, Du lịch khách sạn, Nhà hàng, Máy tính văn phòng, Nông nghiệp, Thương mại và quảng cáo, Xây dựng, Điện tử, Năng lượng, Cơ khí, Làm đẹp, Công nghệ thực phẩm, Truyền thông, Đồ họa, Nội thất, Hóa học, Điều dưỡng, Sức khỏe…

   Ngoài ra, sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng bậc cao cấp có thể học liên thông thẳng lên đại học các ngành cùng nhóm mà không cần phải đi đại học (tín chỉ trùng lặp sẽ được trừ bớt). Đây là một điều đáng mừng dành cho sinh viên Việt Nam, nước có hệ thống giáo dục chưa được công nhận tại Tây Ban Nha.

    

   Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ VISION GLOBAL

   Trụ sở chính: 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Chi nhánh ở Nha Trang: Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang

   Điện thoại: 08 22530521 - 0906 719 019

   Email: tuvanvisa.global@gmail.com

   Website: visionglobal.com.vn

   Tìm hiểu thêm về du học new zealand

   Trở lại