HỌC TIẾNG TẠI TÂY BAN NHA CHỈ TỪ 35 TRIỆU ĐỒNG

   Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 thế giới, chỉ sau tiếng Anh và Trung Quốc; là tiếng mẹ đẻ của khoảng 352 triệu người, được nói bởi 417 triệu người trên toàn cầu; và ngày càng trở nên quan trọng khi nó được sử dụng mỗi lúc một rộng rãi ở Hoa Kì, do tỉ lệ sinh cao ở các nước Mỹ Latin (ở đây người dân sử dụng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất)

   học tiếng Tây Ban Nha được đưa vào chương trình giáo dục với tư cách là ngôn ngữ chính thức, ngoại trừ những bộ môn cần phải học bằng thứ tiếng khác. Vì thế cho nên sinh viên nước ngoài muốn theo học tại Tây Ban Nha, bắt buộc phải thành thạo tiếng trước khi tham gia vào bất cứ hệ thống giáo dục nào (đại học hay cao đẳng…)

   Thông thường, học sinh sẽ phải tốn khoảng 1 năm để nắm vững tiếng Tây Ban Nha, về cả mặt giao tiếp và các kĩ năng đọc, viết… khác.

   Các khóa học thường niên do các trung tâm ngôn ngữ trực thuộc đại học là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên khi vừa mới sang Tây Ban Nha, trong đó có:

   - Khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha tại đại học Zaragoza. Với mức học phí chỉ 1,340 euros/năm cho chương trình giảng dạy chất lượng đạt chuẩn Châu Âu (rẻ nhất Tây Ban Nha), đây là học viện tập trung nhiều sinh viên Việt Nam từ trước đến nay.

    

   - Khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha tại đại học Alcalá. Tọa lạc tại quê hương của Miguel Cervantes (cha đẻ của tác phẩm Donquijote và cối xay gió), đây được xem là nơi tốt nhất để học ngôn ngữ. Hằng năm, học viện Alcalingua thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế tham gia học tiếng. Học phí cho khóa dài 9 tháng là 3,400 euros.

   - Khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha tại đại học Barcelona. Nằm tại thành phố phát triển bậc nhất Tây Ban Nha, việc học ngôn ngữ tại đây được xem là có thể tiếp xúc nhanh nhất tại đây, do mật độ dân số đông, việc giao tiếp cũng từ đó được thực hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, khóa học tiếng tại Barcelona có giá khá cao, 4,600 euros cho 500 giờ học xuyên suốt 9 tháng.

   Mô hình chung của các khóa học tiếng này thường nhấn mạnh chuyên sâu vào các sử dụng tiếng, khả năng phản xạ trong giao tiếp và nâng tầm hiểu biết về văn hóa Tây Ban Nha nhằm giúp các học sinh dễ nhớ hơn, và cũng thích nghi nhanh hơn với lối sống tại đây.

   Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ VISION GLOBAL

   Trụ sở chính: 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Chi nhánh ở Nha Trang: Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang

   Điện thoại: 08 22530521 - 0906 719 019

   Email: tuvanvisa.global@gmail.com

   Website: visionglobal.com.vn

   Trở lại