Ngành du lịch khách sạn tại sao chọn du học Singapore

   Đất nước phát triển du lịch đứng thứ 2 sau Thụy Sỹ. Thắng cảnh, giao thông , cơ sở hạ tầng tiện nghi là những điều kiện thúc đẩy du lịch Singapore phát triển

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC SINGAPO/du-lich-khach-san.jpg

   Học tại Singapore bạn sẽ được:

   Vừa học vừa làm hưởng lương 800 SGD – 1200SGD/ Tháng
   Tỷ lệ Visa 100%
   Bằng cấp  theo tiêu chuẩn Châu Âu

   Những  hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ cũng như sự phát triển và cơ hội, thách thức của ngành. Hiểu được vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch.

   Bạn sẽ định rõ phân khúc thị trường du lịch chính là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách du lịch trong phân khúc đó.

   Bạn có thể giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ.

   Đặc biệt, bạn sẽ biết được tổng quan nguyên lý Marketing và các áp dụng quản trị kinh doanh cơ bản vào trong ngành nghề này. Đồng thời, bạn sẽ phát triển được kiến thức và yếu tố địa lý và môi trường của ngành du lịch.

   Các môn học đều được kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tế mang lại sự cọ sát thực tiễn cho học sinh sinh viên.

   Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, đó là khi du học Singapore với chuyên ngành Du lịch khách sạn, bạn sẽ được thực tập trong các khách sạn 4 hoặc 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng.

   Quan trọng nhất là cơ hội cọ sát, va chạm thực tế giúp bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm trong ngành mà ở Việt Nam bạn chưa có cơ hội học tập.

   Trở lại