Những trường kinh doanh nổi tiếng nhất ở singapore

   Đào tạo về kinh doanh là một trong những thế mạnh giáo dục của Singapore thu hút không chỉ sinh viên trong nước mà cả sinh viên quốc tế. Có rất nhiều chương trình học quản lý bán thời gian và toàn thời gian cùng nhiều chương trình cử nhân, thạc sĩ trong các trường kinh tế Singapore. Những khóa học này đặc biệt được đánh giá cao ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và học phí cũng vừa tầm với nhiều sinh viên. Đó là lí do tại sao hầu hết sinh viên muốn theo học tại đây, đặc biệt là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh của những học viện hàng đầu này.

   Bảng xếp hạng các trường đại học được đánh giá dựa trên các tiêu chí khác nhau và theo nhiều cách. Có thể có những người không tin vào tính chân thực của kết quả trên nhưng sự thật là mọi người đã chấp nhận kết quả này như một điều hiển nhiên bởi chất lượng và danh tiếng của các trường trong danh sách đều được khẳng định trong suốt thời gian dài. Các trường này tập trung vào việc trang bị cho sinh viện những kiến thức và kĩ năng cần thiết để đáp ứng môi trường kinh doanh toàn cầu.

   1.Trường Kinh tế – Đại học Quốc gia Singapore (NUS)tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC SINGAPO/dai-hoc-quoc-gia-singapore.jpg

    

    

   Được thành lập năm 2002 và là một trong những trường kinh doanh hàng đầu Singapore, trường có hơn 100 cán bộ là những học giả nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý. Các sinh viên đang theo học đều phải làm các dự án nhóm, tiểu luận cá nhân, các bài kiểm tra lý thuyết và thực tiễn. Chương trình MBA tại đây trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh.

   2.Trường Kinh tế Nanyang

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC SINGAPO/dai-hoc-nanyang.jpg

   Trường cung cấp những chương trình học quản lý mang định hướng công nghiệp kết hợp cả nghiên cứu và thực hành. Tại đây sinh viên có thể theo học MBA tổng quan hoặc chuyên sâu, hoặc cũng có thể chọn học bằng kép. Trường từng góp tên trong bảng xếp hạng toàn cầu cho chương trình MBA toàn thời gian của tạp chí The Economist và hiện xếp thứ sáu ở châu Á.

   3.Trường Kinh tế INSEAD.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC SINGAPO/dai-hoc-insead.jpg

   Chương trình học ở trường được thiết kế đặc biệt không chỉ cung cấp cho sinh viên những kĩ năng đa dạng mà còn chỉ dẫn các bước để thành công trong sự nghiệp. Trường luôn đảm bảo sinh viên có thể thích nghi đa dạng văn hóa làm việc. Tại đây, sinh viên làm việc theo nhóm và việc học gắn với nghiên cứu.

   4.Trường Quản lý Aventis – Đại học thành phố New York

   Đây là một trong những trường quản lý hàng đầu Singapore. Hiện nay, trường hợp tác với nhiều trường kinh tế nổi tiếng thế giới như Đại học thành phố New York, Đại học Louisville and Arcadia để cung cấp một chuỗi các chương trình học thạc sĩ kinh tế và khoa học với các chuyên ngành Tài chính, Tâm lý Công nghiệp và Tổ

   chức, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Hệ thống Thông tin và Tính toán Kinh tế.

   5.Trường Kinh tế Chicago Booth

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU A/DU HOC SINGAPO/dai-hoc-chicago-booth.jpg

   Được thành lập năm 1935, trường có các chương trình học MBA bán thời gian, toàn thời gian và chuyên sâu. Đây là một trong những trường kinh doanh Singapore nổi tiếng thế giới. Cán bộ của trường đều là đóng vài trò tiên phong trong các lĩnh vực đó.

   Trở lại