Sydney là một nơi tuyệt vời để sống, học tâp, làm việc và du lịch

   Sydney là thành phố toàn cầu của Úc và là cửa ngõ quốc tế với các điểm du lịch nổi tiếng thế giới và đầu tư bền vững cơ sở hạ tầng và cơ sở văn hóa.
   Thành phố Sydney sẽ có không gian cao cấp cho các hoạt động kinh doanh và việc làm chất lượng cao tại trung tâm thành phố và hỗ trợ các cơ sở xã hội, văn hóa và giải trí để thu hút và giữ nhân tài.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/Sydney--la-noi-tuyet-dep-de-song-va-hoc-tap.jpg

   Trung tâm thành phố Sydney toàn cầu hóa chương trình giáo dục của bạn, tăng cao triển vọng nghề nghiệp và tạo ra các kết nối lâu dài với đất nước Úc.

   Năm lý do hàng đầu bạn nên chọn để sống, học tập và làm việc tại Sydney, Úc: 

   1.Sydney được xếp hạng thành phố số 1 trên thế giới 
   Xếp hạng này dựa trên danh tiếng toàn cầu của tất cả thành phố theo 13 tiêu chuẩn quan trọng nhất. Các tiêu chuẩn bao gồm sự vững mạnh của nền kinh tế, chính quyền, sự an toàn, môi trường và tạo ra một lối sống sôi động.

   2.Sydney cung cấp một trong những kết quả tốt nhất trong việc đầu tư cho các sinh viên quốc tế trên thế giới.
   Sydney là nơi có những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới, các sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng toàn cầu. Hệ thống giáo dục tại Sydney không chỉ xứng đáng với số tiền được đầu tư mà những trải nghiệm đa văn hóa cũng cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế nhất định. Có hơn 160 ngôn ngữ khác nhau được dử dụng tại Sydney.

   3.Australia được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất
   Ba năm vừa qua, Úc được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất dựa trên các tiêu chí bao gồm mức thu nhập, việc làm, nhà  cửa, y tế, giáo dục, ý thức cộng động và phúc lợi tổng thể.

   4.Thành phố đa văn hóa với các kết nối toàn cầu
   Sydney là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới và cũng là thành phố kết nối quốc tế nhất toàn quốc. Thành phố Sydney có rất nhiều công ty lớn trên thế giới có văn phòng đại diện tại Sydney.

   5.Một trong những thành phố an toàn nhất thế giới
   Sydney là thành phố đa văn hóa với hơn 4.5 triệu người. Sydney được hưởng trung bình 230 ngày nắng ấm mỗi năm. Người Úc nổi tiếng trên thế giới với sự thân thiện cởi mở và tạo ra một môi trường học tập an toàn cho sinh viên.

    

   Nhanh tay đăng ký tư vấn du học úc .

    

   Trở lại