Thời điểm thích hợp đi du học Canada

      tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU MY/DU HOC CANADA/thoi-diem-thich-hop-du-hoc-Canada.jpg

      Canada được biết đến là quốc gia có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới. Cũng chính vì vậy mà Canada là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ các nước. Song, nhiều người cho rằng việc xin visa du học Canada rất khó và tốn thời gian. Trên thực tế thì không hoàn toàn là như vậy. Đại sứ quán Canada duyệt hồ sơ rất chặt chẽ, nhưng nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ thì khả năng thành công của bạn cũng không thấp một chút nào.

       

      MỘT SỐ GIẤY TỜ CẦN ĐỂ XIN VISA DU HỌC CANADA:

      • Đơn xin thị thực đã điền đầy đủ thông tin (bao gồm 3 đơn)
      • Hộ chiếu có giá trị bao gồm khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada (một bản chính và một bản sao).
      • 4 ảnh passport trong vòng 6 tháng  (4x6 cm).
      • Thư nhập học của trường tại Canada.
      • Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp.
      • Chứng minh khả năng tài chính của người tài trợ:

      -Giấy chứng nhận tiền gửi trong ngân hàng/sổ tiết kiệm trong 6 tháng vừa qua.

      -Thư chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương (nếu là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy đăng ký kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua).

      - Nếu có học bổng thì nêu rõ loại học bổng, tiền tài trợ, điều kiện để đạt học bổng.

      - Nếu người tài trợ ở Canada thì phải có các giấy tờ: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao bản khai thuế thu nhập trong vòng 2 năm vừa qua, thư xác nhận việc làm.

      • Giấy khám sức khỏe (chỉ khám khi hồ sơ xin thị thực được chấp nhận).

      Lưu ý: Nếu muốn xin nhập cư ở Quebec phải có giấy chấp nhận nhập cư vào Quebec (Certificat d’acception du Quebec). Hồ sơ xin cấp giấy chấp nhận này sẽ được gởi thẳng cho Bộ Cộng đồng văn hóa và nhập cư của tỉnh

      Quebec. Sau 1 tháng du học sinh sẽ được cấp thư đồng ý xin nhập cư vào Quebec (lệ phí 100 đô Canada).

      Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục visa nhanh nhất xin liên hệ công ty chúng tôi:

      Công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ VISION Global
      Trụ sở chính : 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
      Chi nhánh ở Nha Trang : Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang
      Điện thoại : 08 22530521 - 0906 719 019
      Email : tuvanvisa.global@gmail.com
      Website : visionglobal.com.vn

       

      KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC CANADA

      Nếu hồ sơ của bạn tốt và rõ ràng thì bạn không cần phải trải qua quá trình phỏng vấn. Nhưng nếu hồ sơ của bạn có vài điểm không rõ ràng hoặc lãnh sự quán chưa rõ về bạn thì họ sẽ gửi cho bạn thư mời phỏng vấn.. Khi đó bạn cần chú ý đến một vài vấn đề sau:

      • Trong quá trình phỏng vấn thì bạn nên trả lời bằng tiếng Anh vì trước đó bạn đã có một khoảng thời gian để chuẩn bị, và việc trả lời bằng tiếng Anh sẽ giúp cho bạn tăng tỷ lệ đạt được visa du học.
      • Nên trả lời dứt khoát, ngắn gọn, trả lời đúng trọng tâm của câu hỏi, nếu cần thì cũng nên giải thích nhưng không dài dòng.
      • Phải chắc chắn bạn đã nghe và hiểu hết được câu hỏi trước khi trả lời, như vậy có thể làm cho cuộc phỏng vấn không bị kéo dài.
      • Trung thực trong mọi câu hỏi vẫn được coi là yếu tố hàng đầu. Đừng để lãnh sự quán  phải hỏi lại vì sao bạn lại giấu họ và liệu bạn còn giấu gì nữa không. Bạn đừng đánh động vào trí tò mò của họ, nên có gì cứ khai trung thực ra hết.
      • Nên nộp những giấy tờ chính thống và xác thực. Nôp những giấy tờ giả có sửa đổi bị xem là gian lận và là một trong những nguyên nhân đưa đến việc bị từ chối visa.

      Công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ VISION Global
      Trụ sở chính : 76 Đinh Công Tráng, P.Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
      Chi nhánh ở Nha Trang : Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang
      Điện thoại : 08 22530521 - 0906 719 019
      Email : tuvanvisa.global@gmail.com
      Website : visionglobal.com.vn

       

      Trở lại