Tìm kiếm một lộ trình du học Anh Quốc hoàn hảo

   du hoc anh - Hành trình hoàn hảo đi du học

   Các bạn trẻ đang muốn đi du học Anh nhưng còn rất nhiều băn khoăn chưa tìm ra câu trả lời. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn! Một lộ trình hoàn hảo nhất để đi du học Anh chính là tìm cho mình một trường có mức học phí vừa phải, trung tâm để thuận tiện đi lại và xin việc làm thêm, có những chuyên ngành “hot” không yêu cầu tiếng anh quá cao, sức học vừa phải là có thể học được. Vậy bạn hãy nghĩ đến trường LSC( London School of Commerce).

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC ANH/tim-lo-trinh-du-hoc-anh-quoc-hoan-hao.jpg

   Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC) và Trường Công nghệ và Quản trị London - School of Technology and Management (STM) đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và là thành viên của Education UK - Hội đồng Anh.

   Trường toạ lạc ngay tại trung tâm London, trung tâm của các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Trường nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Bridge và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Bridge Station. Từ trường, sinh viên sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London như London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, Tower Bridge, City Hall.

   Trường kết hợp đào tạo với các trường Đại học lớn của Anh Quốc đó là: Đại học Gloucestershire University of Gloucestershire (UoG), Đại học Đông London - University of East London (UEL) và Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp. Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC/STM/SBL, và một lễ tốt nghiệp tại UoG, UEL hoặc UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu.

   Với mới học phí và thời gian hợp lý LSC luôn thu hút đông đảo học sinh đến đây học tập.

   Chương trình đại học hoàn thành trong vòng 2 năm.
   Học phí: 12.950 GBP/2 năm.

   Chương trình Thạc sỹ hoàn thành trong vòng 1 năm
   Học phí 6.950 GBP/năm 

   Chuyên ngành đa dạng: Tài chính, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tịn, Quản trị du lịch khách sạn quốc tế.

   LSC nằm ở vị trí trung tâm London rất thuận tiện trong việc di chuyển và xin việc làm thêm nếu muốn. Những lợi thế này của LSC sẽ là những ưu điểm vượt trội để các bạn có ao ước đi du học Anh Quốc có thể chọn lựa. Trường LSC luôn rộng mở chào đón sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt nam đến học tập tại trường.

   VISION GLOBAL – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

    

   VISION GLOBAL là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

   VISION GLOBAL sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

    VISION GLOBAL – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
    VISION GLOBAL tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

   Tư vấn và hỗ trợ cho các bạn đang có nhu cầu: du học úc, du học tây ban nha, du học nhật, ....vv

   Trở lại