Top 10 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất Việt Nam

   Cuộc điều tra thị trường được tiến hành trong 8 tháng với sự hợp tác khoa học của các Viện, Trường Đại học uy tín nhằm đảm bảo tính chính xác, tin cậy và  khách quan. Hơn 10 nghìn phiếu điều tra được triển khai tại bốn trung tâm tiêu dùng lớn nhất cả nước là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

    

   Cùng với những Tổ chức và doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam VISION Global vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 dịch vụ tốt nhất Việt Nam.                                                         

   VISION Global cung cấp các dịch vụ giúp cho các em học sinh-sinh viên có nhiều thuận lợi và thông tin cụ thể trước khi đặt chân đến đất nước du học.

    

   VISION Global  tư vấn về các vấn đề quan trọng như: chọn trường học phù hợp, ngành học, chi phí. Hỗ trợ trong việc chứng minh tài chính. Hướng dẫn làm hồ sơ, nộp hồ sơ xin visa. Trung tâm cũng trang bị những kiến thức và thông tin cần thiết về cuộc sống tại nơi du học để các em học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra còn có các dịch vụ sau khi các em đã đến đất nước du học như hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh, liên hệ về nhà ở, dịch thuật tài liệu... Với những dịch vụ hỗ trợ đa dạng tại đây, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ giảm bớt được phần nào lo lắng về các thủ tục khi đi du học. 

    

   Để tạo được niềm tin nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên, không gì khác mà chính là phương châm''Lấy Tâm làm gốc'' của VISION Global. Trung tâm tin tưởng rằng, điều gì xuất phát từ tâm thì sẽ đến đích nhanh nhất. Bằng tất cả sự nhiệt thành, trung tâm luôn mong muốn được sát cánh với các em học sinh trong sự nghiệp du học, tư vấn chọn trường kỹ lưỡng và trang bị những kiến thức cần thiết để giúp các em nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học. 

    

   Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các em có nhu cầu du học. 

   Địa chỉ: 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

   Chi nhánh ở Nha Trang : Số 4 Trần Nhật Duật - Phường Phước Hòa - TP. Nha Trang

   Hotline: 0902 76 76 70 – 0981 95 54 76

   Website: www.visionglobal.com.vn Email: tuvanvisa.global@gmail.com

   Theo nguồn báo : www.nguoitieudung.com.vn

   Trở lại