TRƯỜNG NHẬT NGỮ KOHWA

   Địa chỉ: 11-2 Higashida-cho, Kawasaki-ku Kanagawa 2100005

   Trường Nhật ngữ Kohwa có tên tiếng anh là The Kohwa Institule of Japanese Language. Trường  thành lập năm 1987, nằm tại thành phố Kawsaki thuộc tỉnh Kanagawa. Đây là trường dạy tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài và luyện ôn thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng, trường nghề tại Nhật Bản. Trường Nhật Ngữ Kohwa nằm tại trung tâm thành phố, giao thông đi lại rất thuận lợi, tình hình trị an rất an toàn và điều kiện sinh hoạt cũng rất tốt.

   Đặc điểm của trường:

   Trường nằm trong trung tâm thành phố thuộc tỉnh Kanagawa nên giao thông đi lại rất thuận lợi. Vị trí địa lý thuận lợi cho học sinh. Chỉ mất khoảng 3 phút đến ga từ trường. Trường cũng rất gần với Tokyo và yokohama, chỉ mất khoảng 17 phút đi tàu điện đến thủ đô Tokyo và mất khoảng 10 phút  là đến Yokohama. Và cũng chỉ mất khoảng  20 phút đến sân bay quốc tế Haneda. Vì vậy, rất thuận lợi cho các bạn học sinh đi lại, ăn uống, học tập và mua sắm.

   Trường cũng có nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho du học sinh nước ngoài. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại cho các học viên được tìm hiểu về văn hoá, đất nước và con người Nhật Bản. Trường cũng hỗ trợ các học viên học lên cao (Đại Học, Cao Đẳng, Trường nghề…) sau khoá học tại trường. Trường hỗ trợ việc làm cho du học sinh có nhu cầu và cũng thường cung cấp các học bổng cho các bạn học viên chuyên cần, học tốt.

   Kỳ tuyển sinh và học phí:

   Trường Nhật Ngữ Kohwa tuyển sinh 1 năm 2 kỳ là tháng 4 và tháng 10 hàng năm (khoá học tiếng Nhật 1,5 năm và 2 năm).

   Phí xét tuyển

   21,600

   Phí nhập học

   54,000

   Học phí

   557,280

   Phí tài liệu

   32,400

   Bảo hiểm

   27,260

   TỔNG CỘNG

   692,540  Yên

   -          Đơn vị tiền Yên (tỉ giá tham khảo 1 Yên Nhật = 185 vnđ)

   -          Phí xét tuyển và phí nhập học chỉ đóng duy nhất 1 lần khi nhập học

   -          Bảo hiểm trên là bao gồm cho cả 2 năm học

   Điều kiện nhập học:

   -          Học sinh tuổi từ 28 đến 30

   -          Tốt nghiệp THPT trở lên

   -          Có bằng năng lực Nhật Ngữ N5 trở lên (J test, Top J, JLPT, Nattest… )

   -          Tu nghiệp sinh về nước được 1 năm

   Công ty du học uy tín Vision Global với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Nhật Ngữ Kohwa tại Việt Nam. 

   Trở lại