TRƯỜNG NHẬT NGỮ WASEDA

    

   Trường Nhật ngữ Waseda có tên trước đây là Yohan Waseda, được thành lập năm 1988 tại thủ đô của Nhật Bản là Tokyo. Trường nằm tại khu phố sầm uất của Nhật Bản là khu vực Shinjuku. Tính đến thời điềm này, trường có 5 cơ sở nằm tại con phố Shinjuku với quy mô giảng dạy lên đến 1,350 học sinh đến từ nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nepal… Ngoài giáo vụ người Nhật, trường còn ưu ái có thêm 3 giáo vụ người Việt Nam để giúp đỡ các bạn học sinh người Việt Nam trong vấn đề học tập, sức khoẻ , ăn uống , đi lại , làm thêm đến cả những vấn đề như bỏ rách sinh hoạt, làm thẻ ngân hàng, con dấu, đăng ký tạm trú…

   Truong waseda

   Ngoài việc chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường còn mở thêm các lớp chuyên đề dành cho các bạn học sinh luyện thi EJU, JLPT, năng lực Nhật Ngữ khác, tiếng Anh, luyện thi phỏng vấn và viết luận thi vào các trường cao học, đại học, cao đẳng… Rất nhiều học viên dược lên thẳng đại học nhờ sự tiến cử từ trường Nhật Ngữ Waseda, số lượng học sinh khoảng 50 học viên/năm, đây là một con số không hề nhỏ đối với trường Nhật Ngữ. Đa số các học viên sau khi tốt nghiệp tại đây đều chuyển tiếp lên các cấp bậc học cao hơn (chuyên môn, cao đẳng, đại học).

   Ngoài ra, nhà trường cũng chuẩn bị rất nhiều sự kiện khác nhau để các bạn có thể hiểu rõ văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên và sâu sắc nhất. Những sự kiện trong năm bao gồm: trải nghiệm văn hóa Nhật qua những buổi trà đạo, xem đấu Sumo, tham gia luyện tập những môn võ truyền thống: tiệc đón Tết, cuộc thi hùng biện, dã ngoại Disney Sea và Disney Land, trải nghiệm động đất tại bảo tàng phòng chống thiên tai, tham quan bảo tàng Edo, ngắm hoa anh đào tại vườn thượng uyển Shinjuku, hay tham gia lễ hội pháo hoa mùa hè của Nhật… với rất nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau.

   du hoc sinh nhat

   Trường có Kí Túc Xá riêng cho du học sinh. Kí túc xá trong trường được trang bị đầy đủ và tiện nghi. Kí Túc xá chỉ các trường từ 5 đến 15 phút đi bộ và nằm tại khu vực trung tâm. Nên rất thuận tiện cho các bạn học sinh sinh hoạt, ăn ở và đi lại.

   Trường thường xuyên tuyển sinh hàng năm. Trường Nhật Ngữ Waseda tuyển sinh 4 kỳ/năm vào các tháng 1, 4, 7, 10.

   HỌC PHÍ VÀ KÍ TÚC XÁ

   HỌC PHÍ (1 năm)

   KÍ TÚC XÁ (3 tháng)

   Giấy Kiểm Tra

   25,000

   Tiền vào phòng (đóng 1 lần)

   10,000

   Phí Nhập Học

   50,000

   Tiền thiết bị (đóng 1 lần)

   10,000

   Học Phí

   618,000

   Tiền bảo hiểm (đóng 1 lần)

   10,000

   Sử dụng thiết bị

   15,000

   Tiền thuê phòng 1 tháng

   30,000

   Hoạt động ngoại khoá

   10,000

   Giá trên chưa bao gồm điện, nước, gas hàng tháng.

   Đã bao gồm internet (WIFI), giường ngủ, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bếp gas, lò vi sóng, nồi cơm điện.

   Chuyên đề đặc biệt

   10,000

   Bảo hiểm du học sinh

   12,000

   TỔNG CỘNG

   740,000 Yên

    

   120,000 Yên

   Tổng cộng số tiền phải đóng trong năm đầu (học phí 1 năm + KTX 3 tháng)

   740.000 yên + 120,000 yên = 860,000 Yên (khoảng 160,000,000 VNĐ)

   Công ty du học uy tín Vision Global với nhiều năm kinh nghiệm tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Nhật Ngữ Vision Global tại Việt Nam. 

   Buoi gap truong wasade

   Buổi gặp mặt giữa Đại diện trường nhật ngữ WASEDA và Công Ty Vision Global

   Trở lại