Trường Ulster - Học ngành về Business số 1 tại Anh Quốc

   Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành học về business. Đối với ngành Finance của trường thì sinh viên cũng được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). Đây là một lợi thế lớn đối với các bạn thích học ngành Finance hoặc kiểm toán.

   Đại học Ulster là một trường Đại học công lập có trụ sở chính ở Bắc Ailen với xấp xỉ 21.000 sinh viên và được thành lập vào năm 1984. Ulster Business School là khoa lớn nhất của trường ĐH Ulster và là đối tác của trường QA Business School cũng như nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC ANH/truong-ulster-hoc-nganh-ve-business-so-1-tai-anh-quoc.jpg

   Các ngành học về business của trường rất đa dạng:


   - Thạc sỹ kinh doanh quốc tế
   - Thạc sỹ marketing
   - Thạc sỹ Tài chính kế toán
   - Cử nhân Kinh tế
   - Cử nhân Tin học
   - Khóa dự bị Kinh tế/ Tin học

   Với những bạn điểm IELTS chỉ đạt 5.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.0) sẽ học thêm khóa Pressional English từ 7 đến 12 tuần trước khi học khóa Cử nhân hoặc Thạc sỹ.


   Đăng ký học tại trường ĐH Ulster bạn nhận được những gì?
   Được cấp Bằng quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế – bằng cấp được công nhận toàn cầu. Đây cũng là một lợi thế lớn khi học viên có nhu cầu học chuyển tiếp hoặc tham gia tuyển dụng tại các quốc gia khác.

   - Cơ hội nhận học bổng trị giá tới 3.000 bảng dành riêng cho các bạn sinh viên nhập học tháng 09/2015.

   - Hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe. tư vấn tâm lý về các vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống tại trường, nhằm giúp các bạn sinh viên đạt được kết quả tốt nhất khi theo học tại trường.

   - Mức học phí hợp lý, ngoài ra trường còn áp dụng nhiều chương trình học bổng với mức học bổng cao dành riêng cho các bạn du học sinh hàng năm.

   - Có được kinh nghiệm học và thực tập trong môi trường chuyên nghiệp.

   - Được cấp chứng nhận thực tập sau kỳ thực tập.

    VISION GLOBAL – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

   VISION GLOBAL là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

   VISION GLOBAL sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

    VISION GLOBAL – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
    VISION GLOBAL tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

   Tìm hiểu thêm về du học canada

   Trở lại