Tuyển sinh du học NewZealand 2015 - Học viện công nghệ WELTEC

      Bạn học tập ở đâu khi đi du học NewZealand? Wellington là trung tâm chính trị, văn hóa và sáng tạo của NewZealand.  Wellington có thu nhập cao nhất, lực lượng lao động được đào tạo tốt nhất và thất nghiệp thấp nhất trong cả nước. Wellington là điểm đến học tập được lựa chọn cho học sinh thông minh, đầy tham vọng và giàu trí tưởng tượng từ khắp nơi trên thế giới. Học tập tại Wellington cung cấp cho bạn truy cập vào các cơ hội giáo dục đẳng cấp thế giới và tất cả các lợi ích của việc sống trong những thành phố thú vị và đa dạng nhất trên thế giới.

      tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/NEW ZEALAND/tuyen-sinh-du-hic-new-zealand.jpg

      Wellington Institute of Technology (WelTec) nằm tại Wellington, có một trí quan trọng trong khu vực thành lập hơn 100 năm và trung tâm quốc tế công nhận trường Weltec là trường xuất sắc trong giáo dục nghề nghiệp. Đây là nhà cung cấp quan trọng của giáo dục nghề nghiệp, với hơn 150 chương trình được cung cấp từ 2 cơ sở là  Petone và Wellington.

      WelTec là viện đại học công lập được thành lập và tài trợ bởi Chính phủ NewZealand.  WelTec cung cấp các chương trình, từ Level 3 đến sau Đại học trên Qualifications Framework New Zealand.

      Với hơn 11.000 sinh viên bán thời gian và toàn thời gian, WelTec có nhiều chương trình lựa chọn linh hoạt cho hầu hết các nghiên cứu. WelTec cũng cung cấp các chương trình chuyển tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh và học tập cho những người cần chuẩn bị cho khóa học của mình.

      Thông tin tuyển du sinh du học New Zealandtại trường Weltec

      Mỗi khóa học tại Weltec có một kết hợp độc đáo giữa thực tế và lý thuyết, chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức học sinh sẽ cần cho một tương lai trong lĩnh vực học sinh đã chọn. muốn học sinh có kỹ năng thực tế, cảm thấy thoải mái sử dụng công nghệ mới, có thể giải quyết vấn đề, phát triển những ý tưởng mới và học hỏi từ kinh nghiệm. Chương trình, phương pháp giảng dạy, công nghệ và ngành công nghiệp mạng WelTec kết hợp hoàn hảo để sinh viên Weltec có được những kỹ năng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. 

      tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/NEW ZEALAND/tuyen-sinh-du-hoc-Newzeland-2015.jpg

      Tiếng Anh: khai giảng thứ 2 hàng tuần gồm các gói học tiếng Anh 12, 24, 36 hoặc 48 tuần.

      Ngành học: Quản trị Kinh Doanh, Du lịch, Công nghệ, Xây dựng Môi trường, Làm đẹp, Sức khỏe,…

      Yêu cầu đầu vào IELTS:

      Chứng chỉ level 3: tối thiểu IELTS 5.0 không kĩ năng nào dưới 5.0.
      Chứng chỉ level 4: tối thiểu IELTS 5.5 không kĩ năng nào dưới 5.5.
      Chứng chỉ level 4 hoặc Cao đẳng: tối thiểu IELTS 5.5 không kĩ năng nào dưới 5.5.
      Chứng chỉ level 6 hoặc 7 hoặc Cao đẳng: tối thiểu IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5.

      Đại học: tối thiểu IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5.

      Sau Đại học: tối thiểu IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0.

      Kì khai giảng: tháng 2, 7, 11 (tùy từng chương trình học sinh lựa chọn).

      Thời lượng học: từ 1 kì đến 3 năm (tùy từng chương trình học sinh lựa chọn) .

      VISION GLOBAL – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

      tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

      VISION GLOBAL là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

      VISION GLOBAL sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

      VISION GLOBAL – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
      VISION GLOBAL tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

       

      Trở lại