Tuyển sinh du học Thụy Sỹ năm 2015

   Mùa tuyển sinh du học Thụy Sỹ cho tháng 9/2014 đã qua các trường đại học tại Thụy Sỹ bắt đầu lên kế hoạch để tuyển sinh du học cho năm 2015. Thông thường các trường sẽ có hai lịch khai giảng chính trong năm là tháng 1 và tháng 8 hoặc tháng 2 và tháng 9. Nhưng do nhu cầu học ngành này của sinh viên trên toàn thế giới ngày càng cao nên một số trường đã có thêm các lịch khai giảng khác trong năm ví dụ như trường BHMS.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC THUY SY/TS-TUYEN-SINH-DH-2015-01.jpg

   BHMS thuộc Tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường đào tạo về thương mại và quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ và là một trong 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ, có trụ sở tại thành phố Zurich.

   Chương trình quản lý khách sạn được giảng dạy tại trường BHMS, thành phố Luzern, cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ôtô.

   1. Chương trình đào tạo theo tiến trình học 6 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập có lương tối thiểu 2.200 USD/tháng
   Ngành quản lý khách sạn của Thuỵ Sỹ là một ngành chú trọng tới việc thực hành đi đôi với lý thuyết. Nhà quản lý khách sạn giỏi cần phải biết những khâu nhỏ nhất trong công tác khách sạn. Vì thế, sinh viên sẽ được học chuyên môn, tiêu chuẩn khách sạn, nhà hàng của Châu Âu và quản trị kinh doanh trong 6 tháng. Sau đó sinh viên sẽ được đi thực tập 6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn của Thuỵ Sỹ do trường giới thiệu.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU AU/DU HOC THUY SY/tuyen-sinh-du-hoc-thuy-si-nam--2015.jpg

   Chương trình cao đẳng Quản lý khách sạn(Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, có IELTS 5.0.

   Chương trình Cao đẳng nâng cao(Higher Diploma): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng của BHMS.

   Chương trình cử nhân(BA Degree): 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương. Học sinh học xong chương trình cao đẳng nâng cao của BHMS.Sau khi học xong học sinh sẽ được nhận bằng của trường Đại học Robert Gordon University( Anh quốc).

   Nếu sinh viên muốn chuyển tiếp để học cử nhân tại vương quốc Anh hoặc Úc với chương trình học 9 tháng . Trường sẽ chuyển tiếp hồ sơ và xin visa cho sinh viên tại Thuỵ Sỹ.

   Chương trình sau đại học (Post graduate Diploma): chương trình đào tạo PGD Quản trị khách sạn 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.

   Chương trình Thạc sĩ MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn hoặc quản lý toàn cầu: 2 năm

   Năm 1: bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.

   Năm 2: bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương.

   Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao nấu ăn: 2 năm( mỗi năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương) sau khi học xong chương trình cao đẳng nâng cao có thể học lên chương trình cử nhân 1 năm.

   Chương trinh đào tạo quản lý thực phẩm khách sạn cao cấp dành cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp phổ thông. Chương trinh này là một chương trình đào tạo phổ biến tại Châu Âu. Sinh viên sẽ được học và thực tập trực tiếp trong nhà bếp. Sinh viên sẽ được học cách chế biến những món ăn đặc biệt và nổi tiếng. Sau khi học ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ.

   Chương trình học bổng du học : Trường BHMS dành cho sinh viên Việt nam một số suất học bổng từ 1.400 – 2.000CHF.

   Cơ hội chỉ có tại VISION Global. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

   tl_files/upload-here/MAI THIEN ANH/DU HOC/CHAU UC/UC/UC-10-LUA-CHON-HANG-DAU-CHO-DHS-03.gif

   Đăng ký tư vấn du học

   VISION Global Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
   VISION Global là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

   VISION Global sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

   VISION Global Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
   VISION Global tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

   Trở lại