Visa thăm thân nhân tại Mỹ

   dich vu visa

   Bạn đang có người thân, bạn bè ở Mỹ? Bạn hoàn toàn có thể xin visa vào Hoa Kỳ để thăm những người này. 

   Muốn đi thăm thân nhân ở Hoa Kỳ, bạn phải xin thị thực du lịch loại B2.

   Thị thực du lịch B2 cho người quốc tịch Việt Nam có thời hạn tối đa là một năm. Tuy nhiên, thời gian bạn được ở lại Hoa Kỳ bao lâu không do viên chức của Bộ Ngoại giao tại Lãnh sự quán quyết định. Sở Di trú Hoa Kỳ là nơi xác định thời gian người đi du lịch có thể lưu trú tại Hoa Kỳ.

   Viên chức Sở Di trú Hoa Kỳ sẽ xác định thời gian có thể lưu trú tại Hoa Kỳ tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của từng cá nhân vào thời điểm người này nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

   Đương đơn visa B2 không yêu cầu phải có người bảo lãnh để di du lịch Hoa Kỳ. Do đó, thu nhập của thân nhân của bạn sẽ không liên quan đến đơn xin visa của bạn.

   Nếu có người khác bảo trợ cho chuyến đi của bạn, bạn cần nộp thư mời từ người bảo trợ cho biết mục đích chuyến đi của bạn và bằng chứng về tài chính chứng tỏ người bảo trợ có đủ nguồn tài chính để trang trải cho chuyến đi và những chi phí khác.

   Nếu bạn tự trả cho chuyến đi của mình, bạn cần nộp giấy tờ về tài chính của bạn tại buổi phỏng vấn.

   Bạn có thế sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ xin visa của VISION Global giúp bạn hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, xin visa.

   Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm visa các loại: hội nghị hội thảo, chữa bệnh, công tác, du lịch, quá cảnh, APEC, doanh nhân, kết hôn, báo chí, tôn giáo, người giúp việc, lao động ngắn hạn, thư ký…

   Mọi thông tin xin liên hệ:

   VISION Global – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC – VISA CÁC NƯỚC
   Địa chỉ: 76 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
   Hotline: 0902 76 76 70 – 0981 95 54 76
   Website: www.visionglobal.com.vn
   Email: tuvanvisa.global@gmail.com

   Trở lại