Du học

   COE VÀ VISA DU HỌC NHẬT BẢN

   Visa du học Nhật Bản là điều kiện không thể thiếu khi các bạn xin Du Học tại Nhật Bản. Nhưng làm thế nào để xin được Visa du học Nhật bản mới là điều quan trọng. Đối với một số nước Anh, Mỹ… hồ sơ du học Nhật Bản khá là đơn giản nhưng hiện nay đối với Việt Nam, hồ sơ xin du học Nhật Bản cũng hơi phức tạp. Vision Global sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về Visa xin Du Học Nhật Bản

   Xem thêm …

   ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2016

   Tổ chức du học và giáo dục Vision Global tuyển sinh du học Nhật bản 2016. Thông báo các kỳ nhập học trong năm 2016 và đối tượng tuyển sinh cho chương trình Du Học Nhật Bản vừa học vừa làm

   Xem thêm …

   Du học canada đại học Bách khoa Kwantlen lựa chọn cho ngành kỹ thuật

   Đại học Bách Khoa Kwantlen (Kwantlen Ploytechnic University) hay còn được gọi với tên viết tắt là KPU là ngôi trường có trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ số 12666 72 Avenue, Surrey, BC V3W 2M8, tỉnh bang British Colombia, Canada.

   Xem thêm …

   HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC KHI DU HỌC NHẬT BẢN

   Các bạn thường hay thắc mắc rằng nên chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì để xin Visa du học Nhật Bản. Và những thủ tục nào cần thiết để xin được Visa Du Học Nhật Bản cũng như đối tượng nào phù hợp.

   Xem thêm …

   BẢN ĐỒ VÀ CÁC KHU VỰC NHẬT BẢN

   Nhật Bản (日本 : gọi tắt là Nhật) là một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có tổng  diện tích là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa Châu Á, phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

   Xem thêm …

   HỌC BỔNG DU HỌC ANH – ĐẠI HỌC PLYMOUTH

   Trường Đại họcPlymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía TâyNamnước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn,Plymouthlà địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

   Xem thêm …

   Học bổng du học Hàn Quốc kì mùa xuân 2016

   SolBridge là  học viện giáo dục  được quốc tế công nhận là trường đào tạo  nhân lực về  kinh doanh , toạ lạc tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc là một trong những thành phố đang phát triển

   Xem thêm …

   Học viện Campell - Niu Dilân

   Học viện Campell – CLA tọa lạc tại thành phố Wellington, trung tâm thương mại, giải trí và mua sắm, rất gần những trạm xe buýt trung tâm, xung quanh là các nhà hàng và cửa hiệu.

   Xem thêm …

   Du Học Tây Ban Nha- Hệ Thống Giáo Dục

    Du học Tây Ban Nha còn khá  mới mẻ với du học sinh việt nam, tiếng Tây Ban Nha lại là ngôn ngữ có khả năng mở ra những cơ hội việc làm trên quy mô toàn cầu.

   Xem thêm …