Du học

   Du học Anh

   HỌC BỔNG DU HỌC ANH – ĐẠI HỌC PLYMOUTH

   Trường Đại họcPlymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía TâyNamnước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn,Plymouthlà địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

   Xem thêm …

   Tìm hiểu Anglia Ruskin University - Vương quốc Anh

   Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và một trong những đại học lớn tại Vương quốc Anh. Hiện nay có trên 30.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 25% tổng sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

   Xem thêm …

   Xin VISA du học Anh không quá khó như bạn nghĩ

   Từ tháng 4/2012, Vương Quốc Anh đã siết chặt visa du học nhằm mục đích loại bỏ những sinh viên không có mục đích học tập thật sự. Điều này làm cho nhiều bạn có ước mơ du học xứ sở sương mù có phần lo lắng.

   Xem thêm …

   Tám kinh nghiệm cần thiết khi đi du học Anh

   Nhằm giúp cho các bạn du học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường văn hóa và học tập tại xứ sở sương mù, các chuyên gia tư vấn của văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL xin chia sẻ một số kinh nghiệm về chuyện ăn, ở, học tập ở nước Anh.

   Xem thêm …

   5 chuyên ngành được quan tâm nhất khi đi du học Anh Quốc

   Du học anh hiện nay đang là một trong những cụm từ khóa “hot” nhất trên google. Sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng yêu thích việc du học Anh Quốc không chỉ nhờ nền giáo dục lâu đời và chất lượng mà còn vì Anh Quốc là một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới.

   Xem thêm …

   Cơ hội và lợi ích khi tham gia hội thảo du học Anh

   Hiện nay, với xu hướng du học ngày càng tăng cao, các trung tâm, văn phòng tư vấn du học liên tục tổ chức những buổi hội thảo với qui mô lớn, nhỏ khác nhau nhằm cung cấp thêm thông tin cho phụ huynh và học sinh. Trong những buổi hội thảo du học này thường có sự góp mặt của đại diện trường – đến từ nước ngoài – hoặc có thể là đại diện Việt Nam. Vậy, đâu là lợi ích của việc tham gia các hội thảo du học, hay cụ thể là hội thảo du học Anh Quốc.

   Xem thêm …

   Du học Anh - Một số nét văn hóa của vương Quốc Anh

   Bạn muốn đi du học Anh một cách thuận lợi nhất? Bạn muốn những trải nghiệm của mình phải đạt đến độ “hoàn hảo” trong kí ức của mình? Vậy thì hãy nghiên cứu thật kĩ về văn hóa Anh Quốc trước khi đặt chân đến mảnh đất này. “Culture shock” sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

   Xem thêm …

   Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Anh Quốc và cơ hội thực tập hưởng lương

   Quản trị du lịch khách sạn đang là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, được nhiều bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn. Với xu hướng du học ngày càng tăng cao, sinh viên Việt Nam thường chọn một số quốc gia như Thụy Sỹ, Singapore, Anh quốc , Mỹ hay Úc để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp không khói này 

   Xem thêm …

   những điều cần biết về chi tiêu hiệu quả khi du học ở anh

   Bạn đang chuẩn bị đi du học anh, với những bản kế hoạch học tập và chi tiêu, khi đến đất nước anh bạn phải thực hiện kế hoạc chi tiêu hợp lý mà vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập sinh sống bên anh. Dưới đây là một số điều bạn cần biết để thực hiện kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý nhất.

   Xem thêm …