Du học

   Du học Châu Âu

   HỌC BỔNG DU HỌC ANH – ĐẠI HỌC PLYMOUTH

   Trường Đại họcPlymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía TâyNamnước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn,Plymouthlà địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

   Xem thêm …

   Du Học Tây Ban Nha- Hệ Thống Giáo Dục

    Du học Tây Ban Nha còn khá  mới mẻ với du học sinh việt nam, tiếng Tây Ban Nha lại là ngôn ngữ có khả năng mở ra những cơ hội việc làm trên quy mô toàn cầu.

   Xem thêm …

   Thời Điểm Vàng Để Du Học Tây Ban Nha

   Tây Ban Nha hiện nay đang được nhiều người biết đến, là điểm để đến du học lý tưởng dành cho tất các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài mức học phí hợp lý cùng nền giáo dục chất lượng,

   Xem thêm …

   Tìm hiểu Anglia Ruskin University - Vương quốc Anh

   Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và một trong những đại học lớn tại Vương quốc Anh. Hiện nay có trên 30.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 25% tổng sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

   Xem thêm …

   Xin VISA du học Anh không quá khó như bạn nghĩ

   Từ tháng 4/2012, Vương Quốc Anh đã siết chặt visa du học nhằm mục đích loại bỏ những sinh viên không có mục đích học tập thật sự. Điều này làm cho nhiều bạn có ước mơ du học xứ sở sương mù có phần lo lắng.

   Xem thêm …

   DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI CHI PHÍ CHỈ 150 TRIỆU ĐỒNG

   Đối với nhiều sinh viên mà nói, việc đi du học đôi khi chỉ là trong giấc mơ khi chi phí du học hiện tại ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore... lên đến hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng cho một năm học, chưa kể đến các thủ tục chứng minh tài sản, thu nhập... gắt gao. 

   Xem thêm …

   Tổng quan cần biết về du học Thụy Sĩ

   Thụy sĩ được biết đến như một quốc gia thanh bình, xinh đẹp, có nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy Alps như những đỉnh núi cao, những dòng song bang và nhiều hồ nước đẹp. Hãy cũng visionglobal khám phá Thụy Sĩ nhé.

   Xem thêm …

   Tám kinh nghiệm cần thiết khi đi du học Anh

   Nhằm giúp cho các bạn du học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường văn hóa và học tập tại xứ sở sương mù, các chuyên gia tư vấn của văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL xin chia sẻ một số kinh nghiệm về chuyện ăn, ở, học tập ở nước Anh.

   Xem thêm …

   5 chuyên ngành được quan tâm nhất khi đi du học Anh Quốc

   Du học anh hiện nay đang là một trong những cụm từ khóa “hot” nhất trên google. Sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng yêu thích việc du học Anh Quốc không chỉ nhờ nền giáo dục lâu đời và chất lượng mà còn vì Anh Quốc là một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới.

   Xem thêm …