Du học

   Du học Châu Mỹ

   Du học canada đại học Bách khoa Kwantlen lựa chọn cho ngành kỹ thuật

   Đại học Bách Khoa Kwantlen (Kwantlen Ploytechnic University) hay còn được gọi với tên viết tắt là KPU là ngôi trường có trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ số 12666 72 Avenue, Surrey, BC V3W 2M8, tỉnh bang British Colombia, Canada.

   Xem thêm …

   Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ - Những điều bạn chưa biết !

   Những lợi ích khi học tập tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Mỹ: Trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) ở Mỹ hiện nay được coi là “cánh cửa” 

   Xem thêm …

   Du học Mỹ không khó nếu bạn đi đúng cách

   Bài viết này VISION Global sẽ hướng dẫn các bạn một lộ trình phù hợp cho bạn để bạn thấy rằng đi du học Mỹ không hề khó như các bạn tưởng:

   Xem thêm …

   Canada - Đất nước hoàn hảo dành cho du học sinh Việt Nam

   Du học canada - Đất nước hoàn hảo cho các bạn đi du học
   Canada từ lâu đã là quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm từ du học sinh Việt Nam. Nhưng phải đến một năm gần đây, khi chính sách dành cho du học sinh có nhiều điểm thay đổi tích cực, Canada mới nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Canada hoàn hảo ở:

   Xem thêm …

   Du học Canada 2015 - Học khu công lập Surrey - Lựa chọn tốt nhất dành cho du học sinh trung học

   Canada không có hệ thống giáo dục quốc gia. Thay vào đó, mỗi tỉnh tự chịu trách nhiệm về giáo dục trong tỉnh của mình. Tại British Columbia (B.C), hơn 85% các bậc cha mẹ chọn trường công lập, nơi cung cấp một chương trình học tiêu chuẩn cao với các giáo viên được chứng nhận bởi Chính phủ. 

   Xem thêm …

   Du học Canada 2015 - Học Đại học tại Canada - Bạn cần biết gì?

   Mỗi năm, các trường đại học Canada chào đón hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Bị Thu hút bởi danh tiếng về chất lượng giáo dục, chương trình học đa dạng và môi trường an toàn, con người thân thiện, hiện nay có khoảng 100.000 sinh viên đến từ hơn 200 quốc gia đang du học Canada ở bậc đại học.

   Xem thêm …

   Hòa nhập với cuộc sống du học Canada 2015 - Những truyền thống tại Canada

   Theo các tiêu chuẩn quốc tế, Canada không phải là một đất nước có nhiều truyền thống văn hóa đặc trưng. Nét văn hóa nổi bật nhất của Canada có lẽ là sự đa dạng. Những người nhập cư đến Canada đã mang truyền thống của quê hương mình đến đây, sáng tạo, cải tiến cho phù hợp.

   Xem thêm …

   Du học Canada - Xu hướng du học mới 2015

   Chọn du học Canada, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vô vàn nét văn hóa khác nhau cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ – từ những sườn núi tuyết ở tỉnh British Columbia, những vùng thảo nguyên mênh mông của Manitoba đến các thành phố lớn như Toronto, Montréal, Vancouver, Quebec nổi tiếng thân thiện và đa văn hóa.

   Xem thêm …