Du học

   Du học Hàn Quốc

   Học bổng du học Hàn Quốc kì mùa xuân 2016

   SolBridge là  học viện giáo dục  được quốc tế công nhận là trường đào tạo  nhân lực về  kinh doanh , toạ lạc tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc là một trong những thành phố đang phát triển

   Xem thêm …

   Giới thiệu về SolBridge International School of Business

   ĐH Woosong được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc. Với chương trình học đa ngành

   Xem thêm …

   Chính sách học bổng của SolBridge 2015

   Trường SolBridge dành tặng rất nhiều học bổng từ 30-100% dành cho các sinh viên xuất sắc. Học bổng được quyết định dựa trên điểm trung bình học lực (GPA)

   Xem thêm …

   Những ưu điểm du học tại Hàn Quốc

   Đất nước Hàn Quốc được biết đến với một tên gọi khác “Xứ Sở Kim Chi”, Hàn Quốc là môi trường giáo dục lý tưởng hàng đầu Châu Á, du học Hàn Quốc đã trở thành ước mơ của không ít bạn trẻ Việt Nam.

   Xem thêm …

   Du học Hàn Quốc cùng trường TongWon

   Trường đại học Tongwon, thành lập từ năm 1999 đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong những năm qua  để đi đến thành công thông qua sự hợp tác và quyết tâm của tất cả các giảng viên và nhân viên của trường.

   Xem thêm …

   Du Học Trường ĐH Daegu Hàn Quốc

   Trường ĐH Daegu (Hàn Quốc) thành lập năm 1956, trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính nằm tại thành phố Gyeongsan.Trường được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn

   Xem thêm …

   Những lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc

   Bạn đang tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc? Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc? Sau đây Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ cho các bạn học sinh, sinh viên những lý do các bạn nên chọn du học Hàn Quốc.

   Xem thêm …

   Du học Hàn Quốc Tại trường đại học Ansan

   Du học Hàn Quốc đang ngày càng thu hút học sinh sinh viên Việt Nam bởi chi phí học tập thấp và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Tại Hàn Quốc Ansan là một trong những thành phố thu hút rất nhiều sinh viên.

   Xem thêm …

   Du học tại Cao đẳng Yeungjin

   Cao đẳng Yeungjin là trường cao đẳng nghề hàng đầu tai Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại Bukgu, Daegu, Hàn Quốc. Công nghệ thông tin là trọng tâm giảng dạy của trường, tuy nhiên, những ngành học khác như y tá và lữ hành quốc tế cũng được coi là thế mạnh của Yeungjin. Dự án mới nhất của Yeungjin là Trung Tâm Tiếng Anh Daegu, nằm ở ngoại ô Waegwan.

   Xem thêm …