Du học

   Du học Mỹ

   Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ - Những điều bạn chưa biết !

   Những lợi ích khi học tập tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Mỹ: Trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community College) ở Mỹ hiện nay được coi là “cánh cửa” 

   Xem thêm …

   Du học Mỹ không khó nếu bạn đi đúng cách

   Bài viết này VISION Global sẽ hướng dẫn các bạn một lộ trình phù hợp cho bạn để bạn thấy rằng đi du học Mỹ không hề khó như các bạn tưởng:

   Xem thêm …

   Top 5 chương trình MBA rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015

   Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) là một trong những chương trình nổi tiếng bậc nhất ở Mỹ. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế mong muốn đến Mỹ theo đuổi tấm bằng MBA danh giá này. Đi cùng với danh tiếng đó, học phí dành cho chương trình MBA không hề rẻ.

   Xem thêm …

   Du học Mỹ 2015 - 5 thành phố rẻ nhất dành cho du học sinh

   Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Mỹ trong năm 2015, có rất nhiều thứ bạn cần cân nhắc. Tìm kiếm một trường đại học tốt với mức học phí hợp lý chắc chắn là quyết định quan trọng nhất.

   Xem thêm …

   Du học Mỹ 2015 - trường nào có nhiều chương trình vừa học vừa làm nhất?

   Đối với sinh viên, đặc biệt là du học sinh, giáo dục bậc đại học chính là để chuẩn bị cho môi trường làm việc tương lai. Hầu hết các trường đại học tại Mỹ đều đảm bảo sinh viên sẽ nhận được những khóa huấn luyện nghề nghiệp bài bản. 

   Xem thêm …

   Du học Mỹ - Trường nào phù hợp nhất với bạn?

   “Tôi biết mình đã lựa chọn đúng khi quyết định theo đuổi chương trình thạc sỹ tại Đại học Long Island. Không chỉ bởi vì chương trình báo chí ở đây nổi tiếng trong giới báo chí mà tôi còn bị choáng ngợp bởi số lượng cơ hội thực tập mà thành phố New York có – những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp tương lai của tôi.

   Xem thêm …

   7 Kỹ năng cần thiết cho học sinh du học Mỹ 2015

   Chuyển tiếp từ một học sinh trung học trở thành một sinh viên đại học không hề dễ dàng ngay cả đối với sinh viên trong nước. Điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với sinh viên  du học Mỹ - đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất. Dạy con nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa là những ý nghĩ đầu tiên của các bậc cha mẹ chuẩn bị cho các con trước khi lên đường. 

   Xem thêm …

   5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015

   Rời xa gia đình để đi học đại học hay cao học là một bước chuyển lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Rời xa đất nước của bạn để đi du họclại càng là một quyết định to lớn. Thảo luận những điểm sau đây có thể giúp bạn và bố mẹ đồng thuận về việc đi du học Mỹ 2015.

   Xem thêm …

   Top 10 ký túc xá đại học rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015

   Cuộc sống của sinh viên du học Mỹ  không chỉ gắn liền với những bài giảng trên giảng đường đại học mà còn là cuộc sống sau lớp học, những mối quan hệ bạn bè, những hoạt động, những bữa ăn trải nghiệm văn hóa Mỹ…

   Xem thêm …