Du học

      Du học Nhật Bản

      COE VÀ VISA DU HỌC NHẬT BẢN

      Visa du học Nhật Bản là điều kiện không thể thiếu khi các bạn xin Du Học tại Nhật Bản. Nhưng làm thế nào để xin được Visa du học Nhật bản mới là điều quan trọng. Đối với một số nước Anh, Mỹ… hồ sơ du học Nhật Bản khá là đơn giản nhưng hiện nay đối với Việt Nam, hồ sơ xin du học Nhật Bản cũng hơi phức tạp. Vision Global sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về Visa xin Du Học Nhật Bản

      Xem thêm …

      ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2016

      Tổ chức du học và giáo dục Vision Global tuyển sinh du học Nhật bản 2016. Thông báo các kỳ nhập học trong năm 2016 và đối tượng tuyển sinh cho chương trình Du Học Nhật Bản vừa học vừa làm

      Xem thêm …

      HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC KHI DU HỌC NHẬT BẢN

      Các bạn thường hay thắc mắc rằng nên chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ gì để xin Visa du học Nhật Bản. Và những thủ tục nào cần thiết để xin được Visa Du Học Nhật Bản cũng như đối tượng nào phù hợp.

      Xem thêm …

      BẢN ĐỒ VÀ CÁC KHU VỰC NHẬT BẢN

      Nhật Bản (日本 : gọi tắt là Nhật) là một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có tổng  diện tích là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa Châu Á, phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

      Xem thêm …

      DU HỌC NHẬT BẢN - BÀI CHIA SẺ CỦA CỰU DU HỌC SINH TẠI NHẬT

      Những năm gần đây, thực trạng các công ty du học đem con bỏ chợ, đưa thông tin sai lệch và tư vấn không chính xác rất nhiều. 

      Xem thêm …

      TRƯỜNG NHẬT NGỮ IC NAGOYA

      Trường ban Nhật Ngữ IC Nagoya ban đầu có tên là Sony Language Laboratory Nagoya School (trường Nagoya Lao Động Ngôn Ngữ Sony). Trường lấy tên IC Nagoya là viết tắt của International Communication Nagoya. 

      Xem thêm …

      Du học Nhật Bản tại trường đại học Seikei


      Đại học Seikei là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản tọa lạc tại thành phố Tokyo. Từ năm 1906 Seikei đã được hình thành, bước đầu chỉ là một trường phổ thông nho nhỏ.

      Xem thêm …

      HỆ THỐNG GIÁO DỤC CỦA NHẬT BẢN

      Giáo dục phổ thông của Nhật Bản bao gồm; 6 năm tiểu học, 3 năm Trung học cơ sở và 3 năm trung học phổ thông, tổng cộng tất cả là 12 năm. Trong đó 9 năm đầu là bắt buộc. Các trường mà du học sinh có khả năng vào học là:

      Xem thêm …

      DU HỌC NHẬT BẢN 2016 – TẶNG NGAY VÉ MÁY BAY KHI TRÚNG TUYỂN

      VISION GLOBAL rất vinh dự và hân hạnh khi nhận được cúp và bằng chứng nhận là 1 trong 10 doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu Việt Nam do Văn phòng Chính Phủ và Bộ Công Thương trao tặng. 

      Xem thêm …