Du học

   Du học Tây Ban Nha

   Du Học Tây Ban Nha- Hệ Thống Giáo Dục

    Du học Tây Ban Nha còn khá  mới mẻ với du học sinh việt nam, tiếng Tây Ban Nha lại là ngôn ngữ có khả năng mở ra những cơ hội việc làm trên quy mô toàn cầu.

   Xem thêm …

   Thời Điểm Vàng Để Du Học Tây Ban Nha

   Tây Ban Nha hiện nay đang được nhiều người biết đến, là điểm để đến du học lý tưởng dành cho tất các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài mức học phí hợp lý cùng nền giáo dục chất lượng,

   Xem thêm …

   DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI CHI PHÍ CHỈ 150 TRIỆU ĐỒNG

   Đối với nhiều sinh viên mà nói, việc đi du học đôi khi chỉ là trong giấc mơ khi chi phí du học hiện tại ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore... lên đến hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng cho một năm học, chưa kể đến các thủ tục chứng minh tài sản, thu nhập... gắt gao. 

   Xem thêm …

   DU HỌC NGÀNH NHÂN VĂN TẠI TÂY BAN NHA

   Đất nước Tây Ban Nha vốn nổi tiếng khắp toàn cầu bởi nền văn minh, lịch sử được gầy dựng với bề dầy hơn ngàn năm. Có thể nói đây là cái nôi của văn học và văn hoá của nhân loại, là quê hương của nhiều nhân tài lừng lẫy như danh hoạ Picasso, nhà văn Miguel Cervantes - cha đẻ của tác phẩm Don Quijote và cối xay gió... 

   Xem thêm …

   LÀM GÌ KHI BỊ MẤT HỘ CHIẾU, THẺ CƯ TRÚ VÀ THẺ NGÂN HÀNG… TẠI TÂY BAN NHA?

   Khi nhỡ không may bị mất cắp hay đánh rơi các giấy tờ tùy thân quan trọng như hộ chiếu, thẻ cư trú (N.I.E)… trong quá trình học tập tại Tây Ban Nha thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các bạn phải đến ngay trụ sở cảnh sát (comisaría) tại khu vực để khai báo. 

   Xem thêm …

   HỌC ĐẠI HỌC TẠI TÂY BAN NHA MÀ KHÔNG CẦN THI ĐẦU VÀO TẠI ĐẠI HỌC ESERP

   Tây Ban Nha ngày càng thu hút đông đảo lượng học sinh quốc tế đến theo học, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, với vấn đề điểm thi đại học nước ta chưa được công nhận tại Tây Ban Nha, 

   Xem thêm …

   THI ĐẠI HỌC TẠI TÂY BAN NHA: KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ!

   Hầu hết mọi học sinh có ý định du học tại Tây Ban Nha đều mong muốn được đặt chân vào học đại học công lập tại đây để được nhận học bổng 90% từ Chính phủ, nhưng còn đang lo ngại về việc thi đầu vào. Vậy kì thi đại học tại Tây Ban Nha có khó hay không?

   Xem thêm …

   LÀM THẺ CƯ TRÚ TẠI TÂY BAN NHA (N.I.E) CÓ RẮC RỐI KHÔNG?

   Vì visa du học châu Âu của công dân Việt Nam là visa loại D, không cho phép việc cấp thẻ học sinh. Vì thế cho nên TRONG 30 NGÀY kể từ ngày đầu tiên sang Tây Ban Nha, sinh viên phải đi đến trụ sở cảnh sát để làm thủ tục cấp thẻ cư trú, còn gọi là NIE (Número Identificación Extranjeros).

   Xem thêm …

   DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI HỌC BỔNG NHÀ NƯỚC TÀI TRỢ LÊN ĐẾN 90%

   Hệ thống các trường đại học tại Tây Ban Nha đã xuất hiện từ rất lâu, điển hình là Đại học Alcalá (Universidad de Alcalá) tính đến nay đã gần ngàn năm tuổi thọ. Ngoài ra, các trường đại học tại Tây Ban Nha còn thuộc hệ thống EHEA (khu vực giáo dục cấp cao Châu Âu) cho nên có thể nói chất lượng giáo dục tại đây là sự kết hợp giữa văn hóa cổ đại Tây Ban Nha và tính thực tiễn, khả năng ứng dụng, cũng như xu hướng quốc tế hóa. 

   Xem thêm …