Du học

   Du học Trung Quốc

   Đi du học Trung Quốc bạn cần chuẩn bị những gì

   Trung Quốc là một nước nổi tiếng với nhiều cảnh thiên nhiên đẹp, có vị trí địa lý gần đất nước Việt Nam của chúng ta. Cùng ở Châu Âu nên về mặt văn hóa của Trung Quóc khá giống Việt Nam cùng một kho tri thức vô cùng phong phú và đồ sộ đáng để học hỏi.

   Xem thêm …

   Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh

   ĐHKTĐN là một trong những trường trọng điểm phát triển ở thế kỷ 21,được hợp nhất bởi Học viện tài chính tiền tệ Trung Quốc 

   Xem thêm …

   Tập đoàn Giáo dục Dimensions

   Tập đoàn Giáo dục Dimensions gồm 3 trường trực thuộc: Trung tâm Ngoại ngữ Dimensions (thành lập năm 1997), Trường Thương mại Dimensions (thành lập năm 1975) và Trung tâm Du lịch và Lữ Hành Trust House (thành lập năm 1990) được Bộ Giáo dục Singapore chấp thuận..

   Xem thêm …

   Đại học Khoa học và kỹ thuật Hoa Trung

   Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật (KHKT) Hoa Trung là trường Đại học trọng điểm cấp quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu ở Trung Quốc hiện nay.

   Xem thêm …

   Đại học Bách khoa Quế Lâm

   - Đại học Bách Khoa Quế Lâm đặt tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc.
   - Quế Lâm là môi trường sạch sẽ, không khí trong lành, được thế giới công nhận là một thành phố đẹp nhất, có môi trường thích hợp với nghỉ ngơi, du lịch hay cư trú lâu dài.

   Xem thêm …

   Trường quốc tế Thường Châu

   rường Quốc Tế Thường Châu toạ lạc tại phía bắc của thành phố Thường Châu, thuộc tỉnh Giang Tô, một thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử hàng 2.500 năm. Đó là ngôi trường phổ thông công lập thí điểm dưới sự quản lý của chặt chẽ của Chính phủ mới thuộc quận và Cục Giáo dục Thường Châu.

   Xem thêm …

   Đại học Tài chính Trung ương Bắc Kinh

   Trường đại học tài chính trung ương là một trong những trường điểm quốc gia, trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường được xây dựng năm 1949 đặt tại thủ đô Bắc Kinh, lấy kinh tế học và quản lý học làm chính, luật học, văn học, lí học và các môn khoa học khác đi cùng tương trợ.

   Xem thêm …

   Đại học Công nghệ Hoa Nam

   Đại học Công nghệ Hoa Nam nằm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là thành phố có hơn 2210

   Xem thêm …

   Học viện Quản lý Kinh tế Bắc Kinh

   Học viên Quản lý Kinh tế Bắc Kinh là Học viện đã được chính quyền Thành phố Bắc kinh, Bộ giáo dục quốc gia phê chuẩn và

   Xem thêm …