tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa các nước

   TRƯỜNG NHẬT NGỮ WASEDA

   Trường Nhật ngữ Waseda có tên trước đây là Yohan Waseda, được thành lập năm 1988 tại thủ đô của Nhật Bản là Tokyo. Trường nằm tại khu phố sầm uất của Nhật Bản là khu vực Shinjuku. Tính đến thời điềm này, trường có 5 cơ sở nằm tại con phố Shinjuku 

   Xem thêm …

   DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI CHI PHÍ CHỈ 150 TRIỆU ĐỒNG

   Đối với nhiều sinh viên mà nói, việc đi du học đôi khi chỉ là trong giấc mơ khi chi phí du học hiện tại ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore... lên đến hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng cho một năm học, chưa kể đến các thủ tục chứng minh tài sản, thu nhập... gắt gao. 

   Xem thêm …

   DU HỌC NGÀNH NHÂN VĂN TẠI TÂY BAN NHA

   Đất nước Tây Ban Nha vốn nổi tiếng khắp toàn cầu bởi nền văn minh, lịch sử được gầy dựng với bề dầy hơn ngàn năm. Có thể nói đây là cái nôi của văn học và văn hoá của nhân loại, là quê hương của nhiều nhân tài lừng lẫy như danh hoạ Picasso, nhà văn Miguel Cervantes - cha đẻ của tác phẩm Don Quijote và cối xay gió... 

   Xem thêm …

   LÀM GÌ KHI BỊ MẤT HỘ CHIẾU, THẺ CƯ TRÚ VÀ THẺ NGÂN HÀNG… TẠI TÂY BAN NHA?

   Khi nhỡ không may bị mất cắp hay đánh rơi các giấy tờ tùy thân quan trọng như hộ chiếu, thẻ cư trú (N.I.E)… trong quá trình học tập tại Tây Ban Nha thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các bạn phải đến ngay trụ sở cảnh sát (comisaría) tại khu vực để khai báo. 

   Xem thêm …

   HỌC ĐẠI HỌC TẠI TÂY BAN NHA MÀ KHÔNG CẦN THI ĐẦU VÀO TẠI ĐẠI HỌC ESERP

   Tây Ban Nha ngày càng thu hút đông đảo lượng học sinh quốc tế đến theo học, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, với vấn đề điểm thi đại học nước ta chưa được công nhận tại Tây Ban Nha, 

   Xem thêm …

   Tìm hiểu Anglia Ruskin University - Vương quốc Anh

   Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và một trong những đại học lớn tại Vương quốc Anh. Hiện nay có trên 30.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 25% tổng sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

   Xem thêm …

   DU HỌC NHẬT BẢN - BÀI CHIA SẺ CỦA CỰU DU HỌC SINH TẠI NHẬT

   Những năm gần đây, thực trạng các công ty du học đem con bỏ chợ, đưa thông tin sai lệch và tư vấn không chính xác rất nhiều. 

   Xem thêm …

   Thông báo tuyển sinh

   Tổng quan du học Nhật Bản

   Xem thêm …

   DU HỌC NHẬT BẢN 2016 – TẶNG NGAY VÉ MÁY BAY KHI TRÚNG TUYỂN

   VISION GLOBAL rất vinh dự và hân hạnh khi nhận được cúp và bằng chứng nhận là 1 trong 10 doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu Việt Nam do Văn phòng Chính Phủ và Bộ Công Thương trao tặng. 

   Xem thêm …