tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa du học Anh

   Tìm hiểu Anglia Ruskin University - Vương quốc Anh

   Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và một trong những đại học lớn tại Vương quốc Anh. Hiện nay có trên 30.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 25% tổng sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.

   Xem thêm …

   Giáo dục Anh Quốc và những điều cần biết

   Vương Quốc Anh luôn rộng mở để đón chào các tân sinh viên hàng năm từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau có

   Xem thêm …

   Du học Anh: Thay đổi mới trong việc thi IELTS

   Từ trước đến nay, khi các bạn học sinh có ý định du học Anh, đều phải chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ IELTS. Từ tháng 5/2015, Chính phủ Anh đã công bố những thay đổi quan trọng trong việc khảo thí ngôn ngữ tiếng Anh phục vụ cho việc nộp đơn xin thị thực, giảm bớt số lượng kỳ thi và áp dụng những tiêu chuẩn mới trong cách thức làm bài thi.

   Xem thêm …

   Trường Ulster - Học ngành về Business số 1 tại Anh Quốc

   Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành học về business. Đối với ngành Finance của trường thì sinh viên cũng được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). Đây là một lợi thế lớn đối với các bạn thích học ngành Finance hoặc kiểm toán.

   Xem thêm …

   Du học Anh Quốc: Sự lựa chọn và đầu tư hoàn hảo

   Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn con đường du học tự túc cho con em mình, tuy nhiên trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay thì cần tính toán để tìm ra giải pháp tối ưu cho việc thực hiện ước mơ du học Anh một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể. Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho những ai đã và đang có nhu cầu du học tại Anh Quốc:

   Xem thêm …

   Trải nghiệm 2 đất nước châu âu cùng trường đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc

   Với bề dày lịch sử hơn 150 năm trường đại học Anglia Ruskin (Anglia Ruskin University – ARU) được mệnh danh là trường đại học lâu đời nhất miền đông nước Anh. Trường vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất và được bầu chọn là trường ĐH hiện đại hàng đầu tại Anh.

   Xem thêm …

   Trường đại học Nottingham Trent một trong những trường tốt nhất tại Anh

   Kỳ nhập học tại các trường ở Anh đang đến rất gần. Văn phòng tư vấn du học VISTON GLOBAL xin gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình du học Anh Quốc thông tin tuyển sinh trường Đại học Nottingham Trent.

   Xem thêm …

   Du học Anh đẳng cấp của chứng chỉ A Level

   Nhiều người cho rằng chứng chỉ A level chính là chương trình dự bị đại học, trên thực tế A level chính là chương trình dự bị đại học của Anh Quốc nhưng nó không hoàn toàn giống với chương trình Foundation

   Xem thêm …

   Tìm kiếm một lộ trình du học Anh Quốc hoàn hảo

   Các bạn trẻ đang muốn đi du học Anh nhưng còn rất nhiều băn khoăn chưa tìm ra câu trả lời. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn! Một lộ trình hoàn hảo nhất để đi du học Anh chính là tìm cho mình một trường có mức học phí vừa phải, trung tâm để thuận tiện đi lại và xin việc làm thêm, có những chuyên ngành “hot” không yêu cầu tiếng anh quá cao, sức học vừa phải là có thể học được. Vậy bạn hãy nghĩ đến trường LSC( London School of Commerce).

   Xem thêm …