tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa du học Canada

   Thời điểm thích hợp đi du học Canada

   Canada được biết đến là quốc gia có nền giáo dục thuộc top đầu thế giới. Cũng chính vì vậy mà Canada là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ các nước. Song, nhiều người cho rằng việc xin visa du học Canada rất khó và tốn thời gian.

   Xem thêm …

   Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học

   Là đất nước đầu tư nhiều nhất cho giáo dục trong nhóm G8, hệ thống giáo dục Canada được mệnh danh là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Khác với nhiều quốc gia du học, các trường trung học chào đón sinh viên quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12 đến du học Canda.

   Xem thêm …

   Bài toán du học Canada 2015 tiết kiệm chi phí

   Là một trong những cường quốc trên thế giới, nhiều người nghĩ rằng du học Canada sẽ rất đắt đỏ. Trên thực tế, so với những quốc gia du học như Anh, Mỹ, Úc… Canada

   Xem thêm …

   Du học Canada 2015 ở bậc trung học - Chọn trường công hay trường tư?

   Mọi bậc cha mẹ đều mong muốn cho con cái mình những điều tốt đẹp nhất, trong đó giáo dục luôn được quan tâm hàng đầu. Trong xu thế hiện nay, việc gửi con đi du học từ bậc trung học không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh Việt Nam nữa, đặc biệt là du học Canada

   Xem thêm …

   Du học vòng quanh thế giới trong một năm - Bạn đã bao giờ nghĩ đến?

   Bạn mong muốn đi du học trong năm 2015 nhưng vẫn chưa chọn được quốc gia ưng ý? Bạn không chỉ muốn trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở một nước mà còn muốn học tập tại nhiều quốc gia khác nữa? Dù muốn đi du học trên khắp thế giới nhưng bạn vẫn gặp khó khăn về thời gian tài chính? 

   Xem thêm …

   Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015

   Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học ở Canada luôn lọt top các trường đại học tốt nhất thế giới trên nhiều bảng xếp hạng danh giá. Victoria là một trong những trường đại học đó. 

   Xem thêm …

   Du học Canada 2015 được ở lại 3 năm làm việc - Con đường định cư Canada ngắn nhất

   Trong số các quốc gia du học ngày nay, có lẽ Canada là quốc gia “hào phóng” nhất khi cho phép sinh viên quốc tế ở lại đất nước này làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Ba năm này sinh viên du học Canada được làm việc toàn thời gian, hưởng lương đầy đủ như công dân Canada. Điều này thể hiện chính sách khuyến khích định cư rõ ràng của Canada.

   Xem thêm …

   Du học Canada 2015 tại trung tâm thành phố Vancouver với trường trung học quốc tế ST. John’s

   Ở bậc trung học, các vị phụ huynh Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đều nghĩ ngay đến các trường công lập cho con em của mình.

   Xem thêm …

   Thông tin du học Canada 2015: Làm việc và định cư khi du học Canada

   Bên cạnh những lợi ích về chất lượng giáo dục, giá trị bằng cấp, môi trường sống… mà sinh viên du học Canada được hưởng, Canada còn có một chính sách vô cùng hấp dẫn khác cho sinh viên quốc tế - chính sách làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp

   Xem thêm …