tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa du học Mỹ

   Chuẩn bị hành lý trước khi du học Mỹ

   Trước khi lên đường đi du học, không ít các bạn băn khoăn không biết sẽ phải mang theo mình những gì. Mang những gì thật cần thiết để đủ số kg nặng mà hãng máy bay cho phép? Mang những gì theo đúng quy định của các sân bay và hải quan để tránh gặp rắc rối trên đường? 

   Xem thêm …

   Du học Mỹ và 13 sự thật thú vị về các trường đại học Mỹ

   Bạn có ước mơ đi du học Mỹ? Liệu bạn đã tìm hiểu và biết hết những điều đặc biệt thú vị của các trường Đại học trên đất Mỹ chưa? Văn phòng tư vấn du học VISION Global chia sẻ kinh nghiêm của mình về trường Đại học tại Mỹ.

   Xem thêm …

   Du học Mỹ với chi phí thấp nhất

   Du học Mỹ đã trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, với chương trình học đa dạng, danh sách hàng ngàn ngôi trường, phụ huynh và học sinh đang băn khoăn không biết nên cho con đi đâu, đầu tư chi phí như thế nào...

   Xem thêm …

   NEW Hampshire – Top Đại học hàng đầu của Mỹ

   New Hampshire là một tiểu bang trong vùng New England miền đông bắc Hoa Kỳ, được đặt theo tên tiếng Anh phía Nam hạt Hampshire. New Hampshire được bao bọc bởi Massachusetts ở phía nam, Vermont phía tây, Maine và Đại Tây Dương về phía đông, tỉnh Quebec của Canada ở phía bắc.

   Xem thêm …

   Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm để du học Mỹ 2015

   Một tấm bằng cử nhân đại học 4 năm không phải là điều kiện tiên quyết để có một sự nghiệp thành công. Đặc biệt, ở Mỹ, sinh viên có thể lựa chọn một lộ trình hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều, đó chính là chương trình cao đẳng cộng đồng. Đây cũng là xu hướng mới cho sinh viên du học Mỹ 2015, khi mà học phí các trường đại học đều tăng cao.

   Xem thêm …

   Kinh nghiệm quý báu đi du học Mỹ

   Trước giờ chúng ta đều nghe nói đến hai nền giáo dục đẳng cấp thế giới là nền giáo dục Anh và nền giáo dục Hoa Kỳ. Nước Mỹ vốn được coi là miền đất hứa của nhiều thứ, chắc chắn ai trong đời cũng từng ao ước đặt chân đến nước Mỹ một lần. Giáo dục Hoa kỳ đòi hỏi rất cao, khó nhưng không có nghĩa là không đạt được. 

   Xem thêm …

   Top 10 ký túc xá đại học rẻ nhất cho sinh viên du học Mỹ 2015

   Cuộc sống của sinh viên du học Mỹ  không chỉ gắn liền với những bài giảng trên giảng đường đại học mà còn là cuộc sống sau lớp học, những mối quan hệ bạn bè, những hoạt động, những bữa ăn trải nghiệm văn hóa Mỹ…

   Xem thêm …

   5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015

   Rời xa gia đình để đi học đại học hay cao học là một bước chuyển lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Rời xa đất nước của bạn để đi du học lại càng là một quyết định to lớn. Thảo luận những điểm sau đây có thể giúp bạn và bố mẹ đồng thuận về việc đi du học Mỹ 2015.

   Xem thêm …

   7 Kỹ năng cần thiết cho học sinh du học Mỹ 2015

   Chuyển tiếp từ một học sinh trung học trở thành một sinh viên đại học không hề dễ dàng ngay cả đối với sinh viên trong nước. Điều này càng trở nên khó khăn hơn đối với sinh viên  du học Mỹ - đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất. Dạy con nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa là những ý nghĩ đầu tiên của các bậc cha mẹ chuẩn bị cho các con trước khi lên đường. 

   Xem thêm …