tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa du học Newzealand

   Thông tin cơ bản về Visa du học New Zealand 2015

   Bạn lựa chọn du học New Zealand bởi chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường học tập an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nhì thế giới nhưng bạn chưa biết nhiều về nghĩa vụ khi bạn sinh sống và học tập tại New Zealand với visa và giấy phép cư trú du học New Zealand

   Xem thêm …

   Danh sách trường New Zealand được xét duyệt Visa Ưu tiên(SVP)

   New Zealand có diện tích ngang bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ có 4,5 triệu người, vì thế mật độ dân số ở đây rất thấp, bạn sẽ không phải gặp nhiều vấn đề rắc rối như tìm kiếm chỗ trọ, tắc nghẽn giao thông…

   Xem thêm …

   Học tập tại trường Edenz Colleges - Nhà cung cấp giáo dục quốc tế loại 1 tại New Zealand

   Đôi nét về trường:

   Trường cao đẳng Edenz được thành lập từ năm 1987, tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland - được xếp hạng là một trong 4 thành phố đáng sống trên thế giới.

   Xem thêm …

   Giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand 2015

   Mức chi phí để du học New Zealand vào thời điểm hiện tại là không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ lần lượt xem xét và tìm hiểu từng khoản chi phí để có thể đưa ra được giải pháp du học phù hợp với khả năng tài chính của mình.

   Xem thêm …

   Du học New Zealand - Sự lựa chọn hợp lý

   New Zealandlà một đất nước được bao quanh bởi Thái Bình Dương và biển Tasman. New Zealand là thiên đường lí tưởng để du học sinh Việt Nam lựa chọn học tập trong những năm gần đây.

   Xem thêm …

   Tại sao nên chọn New Zealand để du học từ bậc phổ thông

   Đa số tâm lý của các phụ huynh ở Việt Nam là muốn cho con đi du học khi đã hoàn thành xong chương trình lớp 12. Vì khi đó ba mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cho con sang 1 nước xa xôi để học tập và sinh sống. Chính vì việc bao bọc các con quá lâu đã hạn chế khả năng và rất nhiều cơ hội của các con.

   Xem thêm …

   Tuyển sinh du học NewZealand 2015 - Học viện công nghệ WELTEC

   Bạn học tập ở đâu khi đi du học NewZealand? Wellington là trung tâm chính trị, văn hóa và sáng tạo của NewZealand.  Wellington có thu nhập cao nhất, lực lượng lao động được đào tạo tốt nhất và thất nghiệp thấp nhất trong cả nước. Wellington là điểm đến học tập được lựa chọn cho học sinh thông minh

   Xem thêm …

   Du học New Zealand- tiết kiệm chi phí học tập tại trường Lincoln

   Du học  New Zealand- tiết kiệm chi phí học tập tại trường Lincoln - Đại học Lincoln thành lập năm 1878 là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất (hơn 130 năm tuổi) và là một trong tám trường Đại học công lập ở New Zealand. Trường toạ lạc tại thành phố Christchurch - thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand, chỉ cách sân bay quốc tế Christchurch 25 phút lái xe.  

   Xem thêm …

   Chi phí hấp dẫn khi đi du học New Zealand của trường Otago

   Chi phí hấp dẫn khi đi du học New Zealand của trường Otago - Có những chương trình cộng tác nghiên cứu và trao đổi sinh viên đi du học  New Zealand với các học viện nổi tiếng trên thế giới, Otago được biết đến như một nền giáo dục quốc tế. 

   Xem thêm …