tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa du học Tây Ban Nha

   DU HỌC TÂY BAN NHA VỚI CHI PHÍ CHỈ 150 TRIỆU ĐỒNG

   Đối với nhiều sinh viên mà nói, việc đi du học đôi khi chỉ là trong giấc mơ khi chi phí du học hiện tại ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore... lên đến hàng trăm, thậm chí hàng tỷ đồng cho một năm học, chưa kể đến các thủ tục chứng minh tài sản, thu nhập... gắt gao. 

   Xem thêm …

   DU HỌC NGÀNH NHÂN VĂN TẠI TÂY BAN NHA

   Đất nước Tây Ban Nha vốn nổi tiếng khắp toàn cầu bởi nền văn minh, lịch sử được gầy dựng với bề dầy hơn ngàn năm. Có thể nói đây là cái nôi của văn học và văn hoá của nhân loại, là quê hương của nhiều nhân tài lừng lẫy như danh hoạ Picasso, nhà văn Miguel Cervantes - cha đẻ của tác phẩm Don Quijote và cối xay gió... 

   Xem thêm …

   LÀM GÌ KHI BỊ MẤT HỘ CHIẾU, THẺ CƯ TRÚ VÀ THẺ NGÂN HÀNG… TẠI TÂY BAN NHA?

   Khi nhỡ không may bị mất cắp hay đánh rơi các giấy tờ tùy thân quan trọng như hộ chiếu, thẻ cư trú (N.I.E)… trong quá trình học tập tại Tây Ban Nha thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là các bạn phải đến ngay trụ sở cảnh sát (comisaría) tại khu vực để khai báo. 

   Xem thêm …

   HỌC ĐẠI HỌC TẠI TÂY BAN NHA MÀ KHÔNG CẦN THI ĐẦU VÀO TẠI ĐẠI HỌC ESERP

   Tây Ban Nha ngày càng thu hút đông đảo lượng học sinh quốc tế đến theo học, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, với vấn đề điểm thi đại học nước ta chưa được công nhận tại Tây Ban Nha, 

   Xem thêm …

   Du học Tây Ban Nha - Thành phố Valladolid

   Thành phố Valladolid. Nằm ở phía Tây Ban Nha, nằm bên song Pisuerga.

   Xem thêm …

   Tại sao chọn du học Tây Ban Nha?

   Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Tây Ban Nha và luôn tự hào là 1 trong những văn phòng có tỉ lệ Visa cao nhất. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin du học Tây Ban Nha HOT nhất trong năm nay.

    

   Xem thêm …

   Du học Tây Ban Nha miễn phí chương trình tiếng Anh

   Xã hội hiện đại kéo theo nhu cầu học ngoại ngữ của học sinh ngày một nhiều. Hiện tại ngoài tiếng Anh ra thì ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu với hơn 500 triệu người sử dụng.

   Xem thêm …

   Học xây dựng thiết kế nên chọn du học Tây Ban Nha

   Tây Ban Nha đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc hang đầu thế giới. Đến với Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội khám phá những lâu đài cổ với kiến trúc hoành tráng thuộc top đầu thế giới.

   Xem thêm …

   Tây Ban Nha những điều tuyệt vời nhất - phần 1

   Vương quốc Tây Ban Nha hay Spain Espãna(Reine de Espãna) là quốc gia rộng lớn nhất nam Âu, đứng thứ 5 ở Châu Âu về diện tích chỉ sau Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina và Pháp.

   Xem thêm …