tl_files/files/article/banner-tuvanduhoc.jpg

   Visa du học Úc

   Đại học Southern Cross - Tuyển sinh du học Úc mới nhất 2015

   Bạn đang phân vân không biết chọn trường nào chi phí thấp mà chất lượng cao khi đi du học Úc? Sau đây văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL tường đại học với các cơ sở tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour và Sydney

   Xem thêm …

   Các giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc

   Những năm gần đây việc đi du học Úc đã tăng lên rất nhiều. Điều đó chứng tỏ suy nghĩ của các bậc phụ huynh đã thay đổi về định hướng cho con em của họ. Nhưng điều băn khoăn lớn nhất đó là kinh tế. Nhiều phụ huynh đã hỏi: “ Tôi không có nhiều tiền nhưng muốn đi du học Úc, xin văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL cho tôi giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc”. Sau đây, Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh đang mong muốn được đi du học Úc, một số giải pháp giúp các bậc phụ huynh và học sinh có thêm kiến thức du học.

   Xem thêm …

   Tư vấn miễn phí cho du học sinh mong muốn đi du học Úc

   Hiện nay các trường tại Úc đào tạo hơn 400 000 sinh viên quốc tế. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng tại Úc. Đất nước Úc thu hút sinh viên quốc tế bởi những kì quan thiên nhiên tự nhiên và nhân tạo, môi trường yên bình, những thành phố hiện đại, những cộng đồng đa văn hóa và đặc biệt là danh tiếng về chất lượng, về giáo dục và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ của hệ thống giáo dục Úc.

   Xem thêm …

   10 lựa chọn hàng đầu cho du học sinh đi du học ÚC

   Úc là một đất nước xinh đẹp, hiền hòa và đa văn hóa. Úc là đất nước năng động, tràn đầy sức sống. Người dân Úc hoạt bát, thân thiện và tự tin.

   Xem thêm …

   Du học Úc - Sự lựa chọn hoàn hảo

   Nước Úc luôn là điểm sáng cho chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Du học Úc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận ở mọi quốc gia. Điều đặc biệt nữa là vị trí các trường đại học của Úc luôn nằm trong top đầu các trường đại học chất lượng thế giới. Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục cao, cơ hội việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp rộng mở, chính sách visa thay đổi tích cực với nhiều ưu đãi dành cho du học sinh, Úc là điểm đến được yêu thích nhất của du học sinh Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

   Xem thêm …

   Du học Úc 2015 cùng trường Macquarie Education Group Australia (Mega)

   Nước Úc được đánh giá là quốc gia thứ hai trên thế giới có môi trường lý tưởng cho người dân sinh sống, học tập và làm việc. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung lựa chọn du học Úc đang tăng vọt lên trong những năm gần đây.  Các trường tại Úc đang đào tạo hơn 415.000 sinh viên quốc tế. Với nhiều sinh viên, danh tiếng về chất lượng và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ nhất của hệ thống giáo dục Úc.

   Xem thêm …

   Chuẩn bị tâm lý khi quyết định du học Úc

   Khi làm hồ sơ vào đại sư quán thì hầu hết học sinh đều rất tự tin nhưng khi chuẩn bị lên máy bay sang đất nước sinh đẹp và môi trường trong sạch để học tập thì các em lại thấy lo lắng. Vậy các em lo lắng điều gì? Sau đây Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL sẽ đưa tới các em những giải pháp để giúp các em vượt qua khi chỉ có một mình nơi đất khách quê người.

   Xem thêm …

   Những điều cần biết khi du học Úc

   Khi du học tại Úc, bạn có bộn bề những thứ cần chuẩn bị để lên máy bay. Cái gì bạn cũng muốn mang theo. Bạn luôn sợ bên đó mọi thứ đắt đỏ hơn Việt Nam nên bạn muốn tiết kiệm chi tiêu. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Văn phòng tư vấn du học VISION GLOBAL sẽ giúp bạn mang hành lý gọn gàng mà vẫn tiết kiệm được chi tiêu cho bạn.

   Xem thêm …

   Du học Úc: Adelaide - Địa điểm đến học tập và du lịch 2015

   Adelaide là thủ phủ của tiểu bang Nam Úc – một thành phố với truyền thống văn hóa lâu đời và nếp sống dễ chịu, một địa điểm học tập lý tưởng đã được thời gian kiểm chứng. Đây cũng là một thành phố với tương lai tươi sáng: 

    

   Xem thêm …